Loading...

Google ra mắt ứng dụng Stadia trên Play Store ngày 19/11

Mặc dù phải tới 19/11, ứng dụng Stadia mới được phát hành nhưng dường như dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của Google đã chính thức hoạt...

Tương lai của những trò chơi dựa trên nền tảng đám mây giờ đã tiến gần hơn một bước, khi Google mới đây đã tuyên bố sẽ chính thức ra mắt ứng dụng cho dịch vụ trò chơi đám mây Stadia trên Play Store trong ít ngày tới.

Cụ thể, dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của Google dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 19/11. Tuy nhiên, theo báo cáo của 9to5Google, ứng dụng đã chính thức đi vào hoạt động. Ứng dụng có thể tải xuống trên mọi thiết bị Android chạy hệ điều hành Android Marshmallow trở lên. Trong khi đó, những chiếc Chromebook mặc dù hỗ trợ PlayStore nhưng không thể truy cập ứng dụng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Stadia sẽ hỗ trợ tất cả các thiết bị đạt đủ yêu cầu khi ra mắt. Chỉ có dòng điện thoại Pixel và máy tính bảng Chrome OS mới được dịch vụ này hỗ trợ. Mặc dù vậy, ứng dụng vẫn có thể sử dụng trên các thiết bị khác để mua trò chơi cũng như quản lý tài khoản của người dùng.

Google ra mắt ứng dụng Stadia trên Play Store ngày 19/11 - ảnh 1

Giao diện ứng dụng Stadia

Hiện tại, lượt đăng ký ứng dụng còn khá thưa thớt bởi đăng nhập bằng tài khoản Google về cơ bản là tất cả những gì người dùng có thể làm mà không cần mã mời từ bạn bè.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google ra mắt ứng dụng Stadia trên Play Store ngày 19/11 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Skype 8.64 hỗ trợ khả năng tùy chỉnh phản ứng tin nhắn

Google đang thiết kế lại logo Gmail

Những lý do bạn nên cắn răng, cắn cỏ để mua ngay iPad Air 4

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều