Loading...

Google Play Music có thể bị khai tử vào cuối năm 2018

Bạn đang dùng Google Play Music? Tin buồn đã đến với bạn khi dịch vụ này có thể sẽ khai tử vào cuối năm 2018.

Vào cuối năm 2017, làng công nghệ đã râm ran tin đồn về việc Google sẽ sớm trình làng Youtube Remix, một dịch vụ phát nhạc trực tuyến để cạnh tranh với Apple Music và Spotify. Tuy nhiên kể từ đó cho đến nay, dịch vụ này vẫn "bặt vô âm tín". Tuy nhiên mới đây, những thông tin xung quanh về dịch vụ này đã bất ngờ được Droid-life đăng tải.

Theo Droid-life, căn cứ vào một nguồn tin đáng tin cậy, YouTube Remix sẽ chính thức thay thế Google Play Music vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Droid-life lại không cho biết chính xác thời điểm YouTube Remix ra mắt. Song Droid-life khẳng định sau thời điểm cuối năm 2018, người dùng Google Play Music sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang sử dung YouTube Remix.

Google Play Music có thể bị khai tử vào cuối năm 2018 - ảnh 1

Một dịch vụ có tên YouTube Remix sẽ thay thế Google Play Music vào cuối năm nay?

Đây được xem là thông tin rất đáng buồn với những ai đang dùng Google Play Music khi dịch vụ này đang sở hữu bản quyền của 40 triệu bài hát và hàng ngàn playlist.

Hiện Goolge vẫn đang xúc tiến đàm phán với các hãng âm nhạc để chuẩn bị cho ngày ra mắt YouTube Remix.

Theo dự đoán, YouTube Remix sẽ cho phép người dùng thưởng thức cả âm nhạc và video, và đặc biệt là đơn giản hoá một chuỗi các sản phẩm stream mà YouTube đã từng đổi tên và ra mắt trong nhiều năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Google Play Music có thể bị khai tử vào cuối năm 2018 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hacker tự nhận đánh cắp dữ liệu toàn bộ công dân Argentina

Miếng giẻ lau của Apple có gì đặc biệt mà được bán với giá gần 20 USD?

Khoe sức mạnh của MacBook Pro mới, Apple không quên cà khịa Intel?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều