Loading...

Google Pixel 3 XL lộ điểm benchmark, chip Snapdragon 845, RAM 4GB, Android P

Điểm số benchmark của Pixel 3 XL không thực sự ấn tượng.

Bộ đôi smartphone tiếp theo của google dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10, trong khi đó phiên bản Android P mới nhất sẽ chính thức công bố vào ngày 20 tháng 8. Do đó, nhiều khả năng pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên được xuất xưởng cùng với Android P.

Một nguồn tin rò rỉ mới đây đã xác nhận điều này, đồng thời cũng tiết lộ điểm benchmark và thông số kỹ thuật của chiếc smartphone Pixel 3 XL. Theo thông tin trên trang Geekbench, Pixel 3 XL sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 4GB và chạy hệ điều hành Android P.

Google Pixel 3 XL lộ điểm benchmark, chip Snapdragon 845, RAM 4GB, Android P - ảnh 1

Tuy nhiên, điểm số benchmark của Pixel 3 XL không thực sự ấn tượng. Điểm hiệu năng đơn lõi là 2.426, trong khi điểm hiệu năng đa lõi là 8.355. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 9 có cùng chip xử lý, đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 2.411 và đã lõi là 8.712.

Mặc dù chênh lệch điểm số không quá lớn, nhưng những chiếc smartphone Pixel của Google vẫn luôn được đánh giá cao về hiệu năng. Bên cạnh đó, việc chỉ được trang bị bộ nhớ RAM 4GB có thể khiến nhiều fan của dòng smartphone Pixel cảm thấy thất vọng, trong khi hầu hết smartphone cao cấp hiện nay đều trang bị RAM 6GB.

Tham khảo: phonearena

>> Xem thêm: 

Giải thưởng 100 triệu USD cho công nghệ thu giữ khí thải CO2

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia

Chiếc máy tính trị giá gần 140 triệu đồng được CEO Apple tặng ông Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều