Loading...

Google Meet tăng thời hạn cho người dùng Gmail

Cuộc gọi video Meet miễn phí không giới hạn của Google dành cho tài khoản Gmail sẽ kéo dài thêm vài tháng nữa, đến ngày 31.3.2021 thay vì ban đầu là 30.9.2020.

Theo Neowin , các cuộc gọi miễn phí của Meet dành cho người dùng Gmail trước đây được giới hạn trong một giờ mỗi cuộc. Về cơ bản, việc mở rộng thời hạn này của Google bắt nguồn từ việc công ty thừa nhận hậu quả của đại dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài trong một thời gian.
Google cho biết nhiều người sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc ăn mừng các ngày lễ và tham dự các sự kiện trực tuyến, vì vậy các cuộc gọi Meet không giới hạn sẽ đảm bảo họ có thể “giữ liên lạc” trong những tháng tới.
Công ty chỉ ra rằng Meet đã phát triển trong những tháng gần đây, bao gồm hỗ trợ Chromecast trên TV, các hiệu ứng làm mờ nền để che giấu mớ hỗn độn tại các căn phòng gia đình. Các cuộc trò chuyện video cho chủ tài khoản Gmail được giới hạn ở 50 người dùng, nhưng tất cả khách hàng G Suite và giáo dục có thể hỗ trợ tối đa lên đến 250 người và bổ sung khả năng ghi âm cuộc gọi.
Động thái này rõ ràng là nhằm giữ cho Meet cạnh tranh với các đối thủ trò chuyện video như Zoom hay Messenger Rooms của Facebook. Nếu Google không cung cấp các cuộc gọi miễn phí không giới hạn, công ty có nguy cơ mất đi những người dùng trung thành với Meet.
Tin liên quan Google Meet thêm tính năng khử tiếng ồn trên Android và iOSGoogle đang thiết kế lại logo GmailGoogle Meet có thiết kế mới trên các thiết bị Android và iOS

>> Xem thêm: 

Khẩu trang công nghệ cao - Xu hướng mới tại nhiều quốc gia

Hướng dẫn tải clip trên Facebook bằng smartphone cực kỳ đơn giản

Lộ thông tin dung lượng pin đáng thất vọng của loạt iPhone 12

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều