Loading...

Google loại bỏ tính năng nhắn tin trực tiếp trên YouTube

Google sẽ chính thức "khai tử" tính năng nhắn tin trực tiếp trên YouTube từ ngày 18/9.

Google vừa xác nhận sẽ "khai tử" một dịch vụ chat lỗi thời khác, đó chính là nhắn tin trên YouTube. Đây là một tính năng tương đối cũ, từng được ra mắt vào năm 2017. Quyết định này của Google có lẽ liên quan đến thực tế là không có nhiều người sử dụng tính năng nhắn tin trực tiếp trên YouTube.

Theo Google, sau hơn 1 năm thử nghiệm, tin nhắn trên Youtube sẽ không còn khả dụng sau ngày 18/9. Thông báo đề cập rằng, kể từ khi tính năng này được ra mắt 2 năm trước, YouTube đã tập trung vào đẩy mạnh việc giúp người dùng tương tác với nhau thông qua các bản cập nhật cho phép họ bình luận, đăng bài trên trang chia sẻ video này.

Google loại bỏ tính năng nhắn tin trực tiếp trên YouTube - ảnh 1

Thông báo ngừng tính năng nhắn tin trên YouTube từ ngày 18/9

Thật không may, điều đó không đủ để thuyết phục người dùng tận dụng tính năng này thường xuyên như YouTube mong muốn. Sau khi đánh giá lại các ưu tiên của mình, Google đã quyết định ngừng tùy chọn nhắn tin ẩn trên YouTube và bắt đầu tập trung vào việc cải thiện các cuộc hội thoại công khai.

Mặc dù khả năng nhắn tin trực tiếp trên YouTube sẽ không còn khả dụng sau ngày 18/9, tuy nhiên, bạn vẫn có thể chia sẻ video YouTube bằng cách truy cập trang xem video, nhấp vào Share (Chia sẻ), sau đó nhấn vào biểu tượng mạng Xã hội mà bạn muốn chia sẻ một video này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google loại bỏ tính năng nhắn tin trực tiếp trên YouTube - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Strava cập nhật tính năng được người dùng mong chờ

Samsung không nói dối: Màn hình Galaxy Z Flip thực sự làm từ kính, vì chỉ kính mới gãy được như thế này

RAM 12 GB trên Galaxy S20 gây băn khoăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều