Loading...

Google Images thêm nhiều thông tin về kết quả tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google không hiển thị nhiều chi tiết hình ảnh đó khi thường chỉ bao gồm kích thước ảnh ở góc dưới bên trái, tiêu đề, địa...

Theo Engadget , bắt đầu từ cuối tuần này, kết quả hình ảnh trên máy tính để bàn của Google Images sẽ có nhiều thông tin hơn. Cụ thể, công ty muốn thay thế thẻ kích thước của hình ảnh bằng các biểu tượng mới tiết lộ nhiều hơn về bản chất của nguồn.
Các biểu tượng mới cho biết hình ảnh người dùng đang nhấp dẫn đến một trang có sản phẩm được bán, đến một trang có công thức nấu ăn hoặc nội dung video. Chúng có vẻ nhỏ và không gây khó chịu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng việc lướt qua chúng sẽ cung cấp đầy đủ nội dung, thậm chí cả độ dài của video.
Mặc dù sự bổ sung của các biểu tượng không phải là một thay đổi lớn nhưng nó có thể giúp người dùng dễ dàng sàng lọc hàng trăm kết quả và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Giả sử, nếu người dùng đang thực hiện tìm kiếm hình ảnh để tìm một sản phẩm cụ thể để mua, họ chỉ cần xem tất cả các ảnh được đánh dấu bằng thẻ sản phẩm.
Bất chấp những thay đổi, Google không loại bỏ hoàn toàn thông tin kích thước hình ảnh. Người dùng chỉ cần chọn hình thu nhỏ của ảnh muốn biết, sau đó di chuột qua để xem thẻ kích thước ở vị trí thông thường là ở góc dưới bên trái.
Tin liên quanCách sử dụng Google Images trên iPhoneKhám phá các dịch vụ trực tuyến chuyên tìm kiếm gương mặtThủ thuật tìm kiếm Google Images bằng hình ảnh trên iOS

>> Xem thêm: 

100 triệu người dùng Android cần xóa ứng dụng rất nguy hiểm

Facebook kiện một cư dân Bangkok gian lận quảng cáo

1001 trò tạo dáng bá đạo khi học online qua Zoom, mỗi tội cẩn thận bị thầy cô cho vào sổ đen đấy nhé!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều