Loading...

Google hỗ trợ nền tối cho Docs, Sheets và Slides trên iOS

Tương tự như trên Android trong 2 tháng trước, người dùng iOS giờ đã có thể bật chế độ Dark Mode (nền tối) khi sử dụng bộ công cụ văn phòng của Google.

Theo Neowin , Dark Mode sẽ tự động bật/tắt tùy thuộc vào cài đặt hệ thống của người dùng. Tuy nhiên, nếu không muốn thì bạn có thể tắt nó bằng cách vào menu cài đặt, và chỉnh lại ở phần chọn chủ đề (theme).
Người dùng G Suite dạng cá nhân hay doanh nghiệp đều được hỗ trợ Dark Mode, miễn là đã cài đặt ứng dụng Docs, Sheets và Slides phiên bản mới nhất. Mặc dù Dark Mode tự động điều chỉnh theo cài đặt hệ thống trên iOS, bạn còn có khả năng thay đổi bằng cách thủ công như sau: mở một trong ba ứng dụng, chọn vào menu, tiếp đó mở phần cài đặt, vào phần Theme để chọn Dark Mode.
Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn “View in light theme” để xem tài liệu đang chỉnh sửa sẽ nhìn như thế nào ở giao diện nền sáng khi so với nền tối. Hỗ trợ Dark Mode cho iOS là một thay đổi hữu ích cho những ai đang muốn làm việc với các ứng dụng trong bộ G Suite ở chế độ nền tối, giúp giảm mỏi mắt trong điều kiện thiếu sáng.
Tin liên quanNhững tính năng đáng chú ý trên Android 11 vừa ra mắtChromium Edge mới chưa có giao diện trong suốt Google Docs, Sheets và Slides được cập nhật giao diện tối

>> Xem thêm: 

Cuối tuần nằm nhà online thấy iPhone 12 cập bến tại Việt Nam hot quá hay là mua luôn!

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP!

Tin buồn cho các hãng bán kính cường lực, Ceramic Shield trên iPhone 12 thực sự rất bền!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều