Loading...

Google Duo nâng giới hạn cuộc gọi nhóm trong mùa dịch COVID-19

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 căng thẳng và phần lớn mọi người đều ở nhà, Google đã tăng giới hạn thành viên của cuộc gọi nhóm Google Duo...

Trước sự bùng phát của dịch covid-19 trên toàn thế giới, ngôi nhà được ví như tòa lâu đài kiên cố giúp mọi người hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên, việc ở lâu trong nhà có thể khiến nhiều người cảm thấy chán nản, kể cả khi có rất nhiều các dịch vụ Giải trí trực tuyến để trải nghiệm mỗi ngày.

Để giúp cho việc ở nhà trở nên thú vị hơn, gã khổng lồ tìm kiếm đã tung ra bản cập nhật tính năng gọi nhóm mới trên Google Duo. Công ty sẽ tăng giới hạn trong các cuộc gọi nhóm lên từ 8 đến 12 người. Điều người dùng cần làm chỉ là dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị để cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng.

"Chúng tôi rất biết ơn khi Google Duo có thể giúp người dùng nhìn thấy những người thân yêu của họ trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận ra rằng tính năng gọi nhóm là đặc biệt quan trọng trong lúc này. Chúng tôi đã tăng số lượng thành viên trong cuộc gọi nhóm từ 8 người tham gia lên 12 người và có hiệu lực ngay từ lúc này", Sanaz Ahari Lemelson - Trưởng bộ phận phần mềm truyền thông của Google chia sẻ thông báo trên Twitter.

Giới hạn cuộc gọi nhóm mới giúp cho phép các nhóm lớn bao gồm bạn bè và người thân của người dùng có thể kết nối với nhau trong khi mỗi thành viên vẫn đang ở nhà của mình. Theo các chuyên gia, cách ly Xã hội là biện pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay và ở nhà cũng là một phần quan trọng trong đó.

Trong thời điểm hiện tại, các mạng Xã hội và dịch vụ liên lạc như Google Duo, FaceTime, Skype và Messenger đóng vai trò quan trọng trong việc giữ kết nối giữa mọi người. Người dùng Google Duo vẫn còn khá nhiều hạn chế bởi các dịch vụ khác cho phép liên lạc theo nhóm với số lượng thành viên lớn hơn nhiều. Skype có thể bắt đầu các cuộc gọi video nhóm với tối đa 50 người tham gia, trong khi đó, các cuộc trò chuyện của Google qua Hangout đã nâng số lượng thành viên lên 100 người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google Duo nâng giới hạn cuộc gọi nhóm trong mùa dịch COVID-19 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Apple bắt đầu mở bán iPhone XR tân trang, đã rẻ nay còn rẻ hơn

Trang web đăng tin sốc về việc Mark Zuckerberg qua đời bởi... COVID-19

Livestream trải nghiệm game trên PlayStation 5 vào ngày 4/6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều