Loading...

Google đang thiết kế lại logo Gmail

Dịch vụ email của Google chuẩn bị có logo mới. Công ty đã gửi hình ảnh phác họa đến trang 9to5Google để cung cấp góc nhìn sơ bộ về những gì họ đang làm.

Theo 9to5Google , Google cũng đã xác nhận với trang Digital Trends rằng hình ảnh phía trên đúng với sự thật. Điều này theo sau một loạt quyết định "đại tu bổ" lại Gmail dành cho người dùng G Suite, đã bắt đầu vào cuối tháng 8.
Logo vẫn đang trong quá trình thiết kế. Hình ảnh trắng đen được cung cấp cho thấy biểu tượng phong thư được thay thế bằng chữ ‘M’ với các góc bo tròn phía ngoài. Với việc công ty đang tích hợp dịch vụ gọi video như Google Meet vào Gmail, đây là điều cần làm để người dùng không nhầm lẫn logo giữa hai nền tảng.
Phiên bản logo cuối cùng được mong đợi là sẽ chuyển từ tông màu đỏ - trắng sang một bảng phối 4 màu (xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ), điều mà Google đang áp dụng gần đây trên tất cả sản phẩm và dịch vụ của họ, ví dụ như Google Assistant, Google Maps và Google Photos.
Thông thường, Google sẽ kết hợp sự ra mắt của logo mới cùng những thay đổi và nâng cấp lớn cho dịch vụ, vậy nên người dùng có thể mong đợi về các tính năng cũng như cải tiến mới sẽ ra mắt trên Gmail trong thời gian tới.
Tin liên quanCách tắt thẻ Meet trong Gmail dành cho AndroidPhát hiện lỗ hổng cho phép phát tán tệp độc hại trên Google DriveGmail, Google Drive bất ngờ sập trên toàn cầu

>> Xem thêm: 

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nhắn nhủ đồng nghiệp Tim Cook: Hãy thay thế cổng Lightning trên iPhone bằng USB-C

Laptop HP Pavilion Gaming 15 chip AMD 2020 hiệu năng cao cho game thủ

Mạng viễn thông 5G - Bước nhảy vọt về khối lượng và tốc độ dữ liệu truyền dẫn không dây

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều