Loading...

Google đang phát triển smartphone Pixel 5G

Nikkei Asian Review trích dẫn nguồn tin thân cận nói rằng Google đã bắt đầu thử nghiệm việc sản xuất điện thoại Pixel hỗ trợ kết nối 5G.

Theo GSMArena , đây là một thiết bị riêng biệt từ bộ đôi Pixel 4, vốn sẽ chỉ có kết nối 4G, những thiết bị đã được đưa vào sản xuất hàng loạt và sẽ sẵn sàng xuất xưởng ngay sau khi công bố vào tuần tới. Nhưng Pixel 5G có thể không được tiết lộ vào tuần tới hoặc thậm chí trong năm nay. Các nguồn tin nói rằng Google có thể đợi đến mùa xuân để công bố Pixel 5G cùng với Pixel 4a giá cả phải chăng.
Điều đó vẫn sẽ vượt xa Apple khi công ty sẽ không gia hạn dòng sản phẩm cao cấp của mình cho đến tháng 9 năm 2020. iPhone tiềm năng duy nhất ra mắt trước đó là bản tiếp theo của iPhone SE, nhưng sản phẩm chắc chắn sẽ không có 5G.
Việc sản xuất thử nghiệm Pixel 5G đang diễn ra ở Trung Quốc, nhưng các mẫu dành cho Thị trường Mỹ sẽ được sản xuất ở nơi khác để tránh cuộc chiến thương mại, mà Việt Nam là lựa chọn có thể xảy ra nhất.
Được biết, dòng Pixel của Google chỉ chiếm một phần nhỏ trên thị trường smartphone, khoảng 0,5% thị phần. Tuy nhiên, Google được cho là có kế hoạch tăng gấp đôi số doanh số smartphone Pixel, với khoảng 10 triệu máy được bán ra trong năm 2018.
Google Fi được cho là sẽ ra mắt dịch vụ 5G (trên mạng của Sprint) vào đầu năm nay, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra, với nguyên nhân bắt nguồn từ thương vụ sáp nhập Sprint với T-Mobile. Với dịch vụ 5G, Google Fi có thể thúc đẩy nhu cầu dành cho Pixel 5G.
Tin liên quanViettel triển khai thử nghiệm 5G tại LàoSamsung đóng cửa nhà máy smartphone cuối cùng tại Trung QuốcNokia tính mở rộng sang các sản phẩm tiêu dùng mới

>> Xem thêm: 

Chip A14 Bionic được trang bị trên iPhone 12 mạnh hơn tới 40% so với A13

60 giây để lên app Gojek?

Galaxy Watch 3 “nóng hổi vừa ra lò” đã có mặt độc quyền tại Thế Giới Di Động, còn tặng ngay 1 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều