Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Google đã lên kế hoạch học tập theo thiết kế của iPhone X

Dẫn lại một báo cáo từ Bloomberg, trang 9to5mac cho biết, Google sẽ mang thiết kế với phần “notch” tạo thành “tai thỏ” của iPhone X lên thế hệ...

Google đã lên kế hoạch học tập theo thiết kế của iPhone X - ảnh 1

Theo báo cáo, Google đang cố gắng thuyết phục người dùng iPhone chuyển sang Android bằng cách cải thiện giao diện phần mềm và tăng cường công nghệ sử dụng cảm biến, mà bước khởi đầu là học và làm theo phần “notch” vốn gây nhiều tranh cãi trên iPhone X.

Trong khi những thương hiệu Trung Quốc chỉ đơn giản là tạo ra một chiếc điện thoại với thiết kế trông giống iPhone X, Google dĩ nhiên muốn làm nhiều hơn thế, họ muốn sao chép cả công nghệ.

Đó là bởi vì, tuy Android thống trị Thị trường smartphone tầm trung và giá rẻ trên toàn cầu, Apple lại kiểm soát phần lớn các tính năng cao cấp với những người dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho ứng dụng và dịch vụ.

Google đã lên kế hoạch học tập theo thiết kế của iPhone X - ảnh 2
Một chiếc smartphone Trung Quốc nhái bộ phận "notch" chỉ để trở nên giống iPhone X

Với thiết kế mới (bao gồm “notch”), điện thoại Android có thể không chỉ đơn thuần bổ sung cái rãnh ở cạnh trên mà còn được trang bị thêm nhiều tính năng giúp các hãng theo kịp công nghệ của Apple.

tin cho rằng Huawei cũng đang nghiên cứu một thiết kế tương tự, nhưng không phải tất cả các công ty sản xuất điện thoại Android đều được kỳ vọng sẽ tiếp bước Google. Trong đó, Samsung nhiều khả năng sẽ đứng ngoài trào lưu “tai thỏ” khi năm ngoái họ đã làm hẳn một quảng cáo chế nhạo chi tiết này.

Còn nhớ, startup sáng lập bởi Andy Rubin – “cha đẻ” hệ điều hành Android cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại có phần “notch” trước cả iPhone X là Essential Phone, nhưng nó chỉ bị khuyết một mảng nhỏ ở phía trên để giành chỗ cho camera trước.

 

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Apple được bầu chọn là Công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới lần thứ 12 liên tiếp

  HP ra mắt laptop đầu tiên dùng chip AMD Ryzen

  Video Chủ tịch Lin Bin trải nghiệm smartphone Xiaomi màn hình gập

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều