Loading...

Google cho hiện hoặc ẩn Google Meet trên Gmail

Nếu người dùng không có kế hoạch sử dụng Google Meet thì giờ đây Google đã có thêm tùy chọn để tắt tính năng này trong giao diện Gmail của công ty.

Theo Neowin , trong một bài đăng trên blog, Google thông báo các cài đặt mới nhất dành cho Gmail hiện đã cho phép người dùng cấp quyền hiển thị hoặc ẩn Google Meet. Để thực hiện, người dùng chỉ cần mở Gmail và nhấp vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở góc trên cùng bên phải. Sau đó điều hướng đến Settings > Chat and Meet và chọn hiển thị hoặc ẩn Meet trước khi nhấp vào Save Change để áp dụng cài đặt.
Google cũng cung cấp tùy chọn bật hoặc tắt Meet cho toàn bộ tổ chức và quản trị viên G Suite có thể quản lý cài đặt từ bảng điều khiển cho quản trị viên. Google lưu ý tính năng này bắt đầu được tung ra cho người dùng Gmail vào ngày 19.5, tuy nhiên đây là tính năng được triển khai theo từng giai đoạn và sẽ mất tối đa 15 ngày để mọi người nhận được cài đặt cập nhật này.
Được biết, Google Meet hiện có sẵn miễn phí cho tất cả mọi người cho đến ngày 30.9, và sau ngày đó, Google có thể giới hạn dịch vụ trong 60 phút. Gần đây, Google bổ sung một loạt tính năng mới cho Google Meet, bao gồm bố cục mới cho 16 thành viên và loại bỏ tiếng ồn.
Tin liên quanGoogle sẽ đổi tên Android TV thành Google TV?Google tích hợp dịch vụ hội nghị truyền hình trực tiếp vào GmailGoogle Meet miễn phí đến tháng 9

>> Xem thêm: 

iOS 13.5 giữ kín dữ liệu sức khỏe người dùng

WhatsApp vá lỗi tin nhắn không được mã hóa

Bảo bối Doraemon ngoài đời thực: Liếm thiết bị này và nếm đủ thứ mùi vị trên đời mà không cần ăn bất kì loại thực phẩm nào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều