Loading...

Google cập nhật tính năng mới cho video YouTube

Với những video hướng dẫn cách làm hay các thao tác trên YouTube, Google đã cập nhật công cụ giúp người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn nội dung...

Với bản cập nhật từ máy chủ cho ứng dụng Google trên Android, công cụ tìm kiếm Google đã bổ sung tính năng mới mang tên "In this video". Theo Android Police, đây thực chất là một dòng thời gian dành cho một số video Youtube nhất định xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ví dụ như khi bạn tìm kiếm video "các bước để đan một chiếc khăn quàng" trên Google, nếu kết quả hàng đầu có một dòng ghi "In this video", bạn sẽ thấy chính xác những nội dung có trong video được chia theo mốc thời gian.

Google cập nhật tính năng mới cho video YouTube - ảnh 1

Công cụ "In this video" cung cấp một dòng thời gian kèm theo nội dung của từng phần trong video

Trong hình ảnh minh họa, bạn có thể thấy thông tin về cách chọn sợi và kim đan bắt đầu ở mốc 32 giây của video. Ở mốc 7 phút 33 giây, nội dung của video chủ yếu là về đan len. Bạn có thể vuốt sang trái để di chuyển dòng thời gian đến phần bạn muốn xem và nhấn vào bất kỳ dấu mốc thời gian nào để đưa bạn trực tiếp đến phần đó của video.

Khi bạn đang xem một video hướng dẫn trên YouTube, bạn có thể không chỉ tập trung vào xem mà còn bận rộn với một số việc khác. Vì vậy, thay vì phải xem một video dài bao gồm nhiều bước mà bạn có thể không cần biết, với tính năng mới này, bạn có thể tập trung vào việc học các bước cụ thể cần thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google cập nhật tính năng mới cho video YouTube - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Ngắm iPhone 12 xanh mint đang rất được lòng iFan trên toàn thế giới

Thị trường iPhone 12 xách tay tại Việt Nam đìu hiu, con buôn chủ yếu đang thăm dò thượng đế

Bạn kỳ vọng gì vào Vsmart Aris Pro - Smartphone Việt camera ẩn dưới màn đầu tiên?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Google

Youtube

video


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều