Google bồi thường người dùng sau sự cố Youtube ngừng hoạt động

Google tặng người dùng trải nghiệm 1 tuần dịch vụ miễn phí trên YouTube TV nhằm xin lỗi cho sự cố Youtube ngừng hoạt động ngày 16/10.

Tuần trước, Youtube và các dịch vụ liên quan bao gồm YouTube TV và YouTube Music đã bị ngưng hoạt động trong gần 2 giờ đồng hồ trước khi được khôi phục trở lại bình thường. Nhận trách nhiệm cho sự cố này, Google muốn xin lỗi những người đăng ký dịch vụ YouTube TV cho trải nghiệm không vui này bằng cách cung cấp một tuần tín dụng miễn phí.

Trong lời nhắn gửi đến người dùng, đại diện của Youtube chia sẻ: "Chúng tôi xin lỗi về sự gián đoạn bất ngờ của YouTube TV vào ngày 16/10. Cũng giống như mọi người, chúng tôi dành rất nhiều tình cảm và tâm huyết cho kênh YouTube TV. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo người dùng có thể truy cập, xem các sự kiện và chương trình bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Bởi vậy, chúng tôi muốn gửi tới bạn trải nghiệm một tuần dịch vụ miễn phí".

Lưu ý rằng tín dụng trị giá 10 USD này sẽ chỉ được gửi vào tài khoản của những người dùng xác nhận thông qua mẫu đăng ký đã được gửi qua email cuối tuần trước. YouTube sẽ đóng link đăng ký trước 23h50 thứ Tư, ngày 24/10 theo múi giờ Thái Bình Dương.

Tính tới thời điểm hiện tại, đây là lần thứ hai YouTube TV trải qua sự cố ngừng hoạt động nghiêm trọng trong năm 2018, sau sự cố gián đoạn dịch vụ trong kỳ World Cup mùa hè vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Máy tính HP 280 G4 Microtower đa cấu hình cho doanh nghiệp

Mua cả Apple Watch cho chó đeo, thiếu gia Trung Quốc bị cho vào danh sách đen vì nợ hàng chục triệu USD

Vertu trở lại Việt Nam với mẫu điện thoại thông minh Aster P

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Youtube

Google

video


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều