Loading...

Google Assistant đã hỗ trợ ứng dụng nhắn tin WhatsApp

Với sự hỗ trợ của Google Assistant, người dùng WhatsApp có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn bè trên ứng dụng chỉ với những câu lệnh đơn giản.

Theo Statista, WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tại Hoa Kỳ, ứng dụng đứng thứ ba trong số những ứng dụng nhắn tin hàng đầu.

Tin vui là trợ lý ảo của Google đã được tích hợp trên WhatsApp. Cụ thể, Google Assistant có thể giúp người dùng gửi tin nhắn văn bản qua WhatsApp chỉ với câu lệnh đơn giản. Tất nhiên, người nhận tin nhắn phải là người dùng có tài khoản WhatsApp.

Google Assistant đã hỗ trợ ứng dụng nhắn tin WhatsApp - ảnh 1

Google Assistant đã hỗ trợ ứng dụng WhatsApp

Trước đây, nếu muốn thực hiện cuộc gọi video hoặc gọi thoại bằng Google Assistant, các cuộc gọi video sẽ tự động chuyển qua Duo hoặc thậm chí là Hangouts. Cuộc gọi thoại chỉ đơn giản đi qua đường truyền của nhà mạng. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi WhatsApp tích hợp trợ lý ảo.

Để thực hiện cuộc gọi video thông qua WhatsApp, người dùng có thể ra lệnh trực tiếp cho Google Assistant. Chỉ cần nói ""Hey Google, WhatsApp video + tên người muốn gọi". Trợ lý ảo sẽ tự động bật ứng dụng và gọi cho tài khoản người dùng muốn gọi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google Assistant đã hỗ trợ ứng dụng nhắn tin WhatsApp - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Apple tiếp tục chứng minh mình là kẻ đi sau các hãng smartphone Android, nhưng luôn làm tốt hơn

Tội phạm bây giờ đánh cắp iPhone nhưng không phải để bán lại, mà để đánh cắp tài khoản ngân hàng

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều