Loading...

Gom cả 2 bản hit Đi Đu Đưa Đi và Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhưng Gặp Nhau Cuối Năm vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa gạch đá!

Chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm" mùa Tết năm nay đã nhận không ít sự chỉ trích vì nội dung quá nhạt nhẽo so với những năm trước.

Trái với truyền thống được duy trì rất nhiều năm qua thì chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm" Tết năm nay đã có một format và một câu chuyện hoàn toàn mới. Thay vì là buổi chầu Táo Quân như mọi năm, chương trình năm nay đã đưa khán giả từ "Thiên Đình" xuống... homestay Vũ Đại. Tất nhiên, không thể thiếu những màn "nhạc chế", vốn là đặc sản của chương trình suốt những năm qua!

Và trong show "Gặp Nhau Cuối Năm" vừa kết thúc cách đây ít phút, hai bản hit quốc dân của năm 2019 đã xuất hiện: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của hoàng thùy linh và "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương.

MV "Đi Đu Đưa Đi" - Bích Phương.

Còn ca khúc "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" đã được viết lại lời hoàn toàn, trở thành "Để Mị Chửi Cho Mà Nghe", do danh hài Xuân Hinh thể hiện. Trong show "Gặp nhau cuối năm" kì này, Xuân Hinh đã hóa thân thành nhân vật Chí Phèo, "chửi" cả làng Vũ Đại, nhưng thông qua những lời chửi ấy, "Chí Phèo" đã gửi gắm những nỗi bức xúc của khán giả trong một năm vừa qua về các vấn đề văn hóa - Xã hội - kinh tế.

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh.

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" là ca khúc mang tính bước ngoặt của Hoàng Thùy Linh trong năm 2019, đưa sự nghiệp của cô lên tầm cao mới. Ca khúc mở đầu cho loạt MV thành công cũng như album "Hoàng" được đánh giá rất cao trong năm vừa qua.

Tuy nhiên, bất chấp việc đưa hai bản hit mang tầm "quốc dân" của 2019 vào chương trình, show "Gặp Nhau Cuối Năm" với format "Làng Vũ Đại Homestay" đã không gây được tiếng vang do cái bóng quá lớn của chương trình "Táo Quân" truyền thống để lại. Bên cạnh đó, phần nội dung cũng khiến khán giả không khỏi cảm thấy bất bình vì chất lượng đi xuống so với mọi năm.

Gom cả 2 bản hit Đi Đu Đưa Đi và Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhưng Gặp Nhau Cuối Năm vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa gạch đá! - ảnh 1
Gom cả 2 bản hit Đi Đu Đưa Đi và Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhưng Gặp Nhau Cuối Năm vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa gạch đá! - ảnh 2

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Cộng sự mới của K-ICM lần đầu khoe giọng hát live qua lớp khẩu trang, còn K-ICM vẫn nhất quyết... không hát nửa câu

Một phách lên luôn: BTS quật K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải dẹp ra cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết!

Mandy Moore tiết lộ lý do quay trở lại làng nhạc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều