Loading...

Gọi nhầm tên vợ ảo trên iPhone, anh chàng bị dỗi xây xẩm mặt mày không dám ho he nửa lời

Một tình huống dở khóc dở cười hiếm gặp nhưng đủ khiến bạn nhớ cả đời.

trợ lý ảo hiện đã là khái niệm chẳng mấy xa lạ đối với thời đại ngày nay, được tích hợp trên chính những chiếc smartphone vừa mua về đã có. Những cái tên như siri của Apple, Google Assistant hay alexa của Amazon cũng đang ngày một cho thấy nhiều cải tiến vượt trội, có thể tương tác cực kỳ thông minh và tự nhiên với chủ nhân. Không biết viễn cảnh các "cô" trợ lý ảo này nhận thức được cảm xúc hỉ nộ ái ố như con người sẽ là bao xa trong tương lai, nhưng trường hợp của anh chàng dưới đây lại cho thấy điều thật sự đáng quan ngại:

Gọi nhầm tên trợ lý ảo Siri, anh chàng khổ chủ bị dỗi cho tối sầm mặt

Có thể thấy anh chàng này đang bật tương tác với trợ lý ảo Siri của mình trên iPhone, nhờ tìm hộ một bộ phim để xem Giải trí giết thời gian. Thế nhưng, ngay từ giây phút đầu tiên, anh đã gọi nhầm tên sang trợ lý ảo Alexa của Amazon, khiến cho Siri thực sự nổi cơn thịnh nộ và quyết định... bơ đẹp luôn, thậm chí còn thẳng thắn cà khịa ở cuối video.

Video này được đăng tải trên Reddit ngày hôm qua, thu hút một lượng chú ý lớn từ cư dân mạng cũng như nhiều thắc mắc trầm trồ không đếm xuể. Nhiều người đã thử bắt chước làm theo, nói y hệt như anh chàng trên nhưng kết quả trả lời của Siri không hề như vậy, chẳng có chút đặc sắc hay "nhân tính" nào. Dĩ nhiên, câu hỏi về việc nhân vật chính trong video làm cách nào để có được một cuộc trò chuyện hay ho như vậy vẫn là một ẩn số khó hiểu, bởi anh vẫn chưa lên tiếng bình luận cho tới thời điểm này.

Trong khi đó, một số quan điểm đưa ra cho rằng chủ nhân chiếc iPhone hẳn đã huấn luyện Siri qua một cách nào đó, bởi Siri có khả năng học hỏi theo thói quen người dùng qua thời gian. Một ngoại lệ nữa là việc anh này dùng ứng dụng Shortcuts mặc định của Apple để lập trình và thêm các câu lệnh, nghe rất chuyên sâu và sách vở so với kiến thức của người dùng chung.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Anh đối mặt với tình trạng đói nghèo kỹ thuật số

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Galaxy S21 Series đã đến tay người dùng Việt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều