Loading...

Góc vô tư: Jungkook thoải mái... mát xa gáy cho V (BTS) trong lúc TWICE đang phát biểu nhận giải MAMA 2019

Hành động đáng yêu này của Jungkook đã bị fan "bắt tại trận".

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019) đã diễn ra tại Nagoya (Nhật Bản) với sự tham dự của dàn nghệ sĩ Kpop đình đám. Sau một thời gian dài chờ đợi, MAMA 2019 sẽ chứng kiến những tiết mục được đầu tư vô cùng hoành tráng, cùng với đó là những giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ không chỉ riêng Kpop mà còn khắp Đông Nam Á.

Hiện tại lễ trao giải MAMA 2019 vẫn đang diễn ra nhưng "lọt" vào mắt fan là rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Đặc biệt là các anh chàng BTS với mạng lưới fan toàn cầu đông đảo khắp nơi. Mới đây, khoảnh khắc Jungkook... mát xa gáy cho V (BTS) trong lúc TWICE đang phát biểu nhận giải trên sân khấu đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Jungkook mát xa gáy cho V tại MAMA 2019.

Góc vô tư: Jungkook thoải mái... mát xa gáy cho V (BTS) trong lúc TWICE đang phát biểu nhận giải MAMA 2019 - ảnh 1

Đang yên đang lành lại gãi gãi gáy anh V làm gì thế cậu út Jungkook?

Góc vô tư: Jungkook thoải mái... mát xa gáy cho V (BTS) trong lúc TWICE đang phát biểu nhận giải MAMA 2019 - ảnh 2

Sau đó V đã quay lại hỏi Jungkook với thái độ hết sức "cà khịa" nhưng vẫn là không cưỡng lại được hành động đáng yêu của cậu em nhé! Đùa tí làm gì căng.

MAMA 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp từ 14h chiều hôm nay (04/12) trên ứng dụng Trực tiếp của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy.

Đặc biệt, từ 0h ngày 04/12 đến 24h ngày 05/12/2019, Truyền hình FPT sẽ TẶNG MIỄN PHÍ 100.000 tài khoản đăng nhập ứng dụng Foxy để Khách Hàng trải nghiệm ứng dụng, đồng thời theo dõi trực tiếp cũng như xem lại Lễ trao giải MAMA 2019. Theo dõi chi tiết tại link: https://bit.ly/2rNtfxD.

Đăng kí ngay Truyền hình FPT và trải nghiệm ứng dụng di động Foxy để xem MAMA 2019 và đầy đủ các nội dung đặc sắc, ngoài ra còn có cơ hội trúng thưởng iPhone 11! Chi tiết liên hệ: 1900 6600. Website: https://truyenhinh.fpt.vn/

Nguồn: Twitter

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Soobin nhá hàng bài mới nhưng lại chính là nhạc xổ số kiến thiết được Touliver remix, kết hợp Binz thả vài câu rap đã sặc mùi thính

Knet đào lại phút kém duyên của fan Super Junior: Thái độ thua cả đàn em, 9 năm rồi vẫn muốn tạo biển đen cho SNSD?

Suốt 11 năm lễ trao giải MAMA hoạt động, bạn có nhớ ai là người ẵm giải Tân binh của năm qua từng mùa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều