Loading...

Góc tiên tri: Khi BLACKPINK sở hữu MV tỉ view đầu tiên thì có nhóm nữ nào đạt một nửa thành tích này không?

BLACKPINK đang tiến gần tới cột mốc rất quan trọng trên YouTube và cư dân mạng rất tò mò xem các nhóm nữ khác làm ăn ra sao ở mảng này.

Khoảng 3 - 4 năm về trước, khi Kpop vẫn chưa quá phổ biến trên thế giới như hiện nay, việc 1 mv đạt khoảng 100 triệu lượt xem trên YouTube vẫn còn là một điều tương đối xa xỉ. Lúc đó, chỉ có một trường hợp ngoại lệ là PSY với 3 MV trên 500 triệu view, riêng "GANGNAM STYLE" còn đạt đến 2 tỉ view.

Tuy nhiên đến năm 2019, các MV trên trăm triệu lượt xem đã trở thành điều bình thường với hàng trăm sản phẩm đạt thành tích như vậy. Thậm chí, BLACKPINK còn là một cái tên sáng giá khi sắp trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV tỉ view là "DDU-DU DDU-DU".

Với lượt xem hằng ngày dao động từ 1,1 đến 1,3 triệu lượt xem mỗi ngày, MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK được Kworb (một trang web kiểm tra và thống kê lượt xem của các video trên YouTube) dự đoán sẽ đạt 1 tỉ view vào khoảng giữa tháng 10 (chính xác là ngày 19/10) năm nay.

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Nguồn tham khảo: YouTube

>> Xem thêm: 

Hari Won nhảy nhót bắt trend nhưng netizen chỉ tập trung vào kệ giày khủng phía sau, còn gọi tên Jack vì có một chi tiết giống

Các Idol thế giới đã trên 90 tuổi: Loạt ảnh đỉnh cao nhan sắc và vẻ đẹp về già

Giả mạo clip nóng của người nổi tiếng - chiêu trò bẩn thỉu của antifan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều