Loading...

Góc lỗ vốn: Vào mua túi bỉm, cặp đôi trung niên che chắn cho nhau trộm luôn 4 hộp sữa ngay trước mặt nhân viên bán hàng

Trong lúc chờ lấy túi bỉm đang hỏi mua, người phụ nữ nhanh tay lần lượt lấy 4 hộp sữa bột trên quầy mang ra xe, trong khi người đàn ông đứng che chắn trước...

Clip trích xuất từ camera an ninh gắn trong cửa hàng được chia sẻ lên MXH sáng 10/10 đã tố cáo toàn bộ hành vi trắng trợn của cặp đôi trung niên.

Clip: dàn cảnh trộm sữa trong cửa hàng tạp hóa

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, vụ việc đã xảy ra cách đây 2 ngày (08/10) nhưng cho đến hôm nay mới được gia chủ phát hiện do kiểm hàng thấy thiếu.

Vào khoảng 7 giờ 45 phút cùng ngày, một người đàn ông và một phụ nữ độ tuổi trung niên bước vào cửa hàng hỏi mua bỉm cho trẻ em. Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy người phụ nữ đứng phía ngoài gần cửa ra vào còn người đàn ông tiến vào phía trong nói chuyện với nhân viên bán hàng tại khu vực quầy tính tiền.

Lúc này, trong cửa hàng có 2 nữ nhân viên. Một người đứng tiếp chuyện với khách, người còn lại chạy vào phía trong để lấy hàng ra theo yêu cầu của người đàn ông này. Trong lúc đó, người phụ nữ đi cùng rút từ trong người ra một chiếc túi nilon màu đen rồi nhanh tay với lấy 2 hộp sữa bột trên quầy, bỏ vào túi rồi mang ra khỏi cửa.

Góc lỗ vốn: Vào mua túi bỉm, cặp đôi trung niên che chắn cho nhau trộm luôn 4 hộp sữa ngay trước mặt nhân viên bán hàng - ảnh 1

Người phụ nữ trộm sữa trên quầy trong khi người đàn ông đứng che chắn trước mặt nhân viên bán hàng (Ảnh cắt từ clip).

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ tiếp tục quay trở lại cửa hàng. "Bổn cũ soạn lại", người phụ nữ móc chiếc túi đen thứ 2 từ sau lưng "đồng sự", tiếp tục lấy thêm 2 hộp sữa nữa. Cùng thời điểm này, người đàn ông đang yêu cầu nhân viên đổi cho bịch bỉm khác "vừa ý" hơn, đồng thời "câu giờ" và đứng che chắn cho người phụ nữ hành sự.

Như vậy, chỉ trong vài phút ngắn ngủi cùng sự phối hợp ăn ý, cặp đôi trung niên thản nhiên trả tiền bịch bỉm và rời khỏi cửa hàng với "phần quà" trị giá gấp nhiều lần là 4 hộp sữa bột. Hành động của họ chuyên nghiệp đến nỗi khiến 2 nhân viên bán hàng không chút mảy may nghi ngờ.

Chứng kiến hành vi nói trên, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc và dành nhiều bình luận để chỉ trích cặp đôi "đạo chích".

"Xem clip thì đoán là cặp này chuyên nghiệp lắm rồi, chắc đã trộm nhiều nơi nên mới phối hợp nhuần nhuyễn như thế. 4 hộp sữa cũng tiền triệu chứ trả ít. Tôi nghĩ họ sẽ đem bán đổ đi để lấy tiền. Chứ chẳng lẽ nuôi con, cháu mình bằng đồ ăn cắp mà đành hay sao?", tài khoản P. O. bình luận.

"Đáng sợ quá. Nghĩ đủ mọi cách để trộm cắp thế này bảo sao cứ cái gì hở ra là mất. Clip rõ mặt thế này báo công an thôi bác chủ ơi", bạn U. L. nói.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

>> Xem thêm: 

Học ngành Du lịch vào thời điểm này - tại sao không?

Công ty nệm mút ở Bình Dương chìm trong biển lửa

1 học sinh không được giấy khen và 1204 học bạ đẹp như mơ thi vào trường THPT chuyên Ams

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều