Góc kinh dị: Bà mẹ trẻ đi nâng mũi, nhưng bị lòi cả sụn ra ngoài khiến hội chị em hoang mang sợ hãi

Nhìn chiếc mũi biến dạng khủng khiếp, đầu mũi lộ hẳn sụn trắng ra ngoài, nhiều người muốn ngất xỉu vì sợ.

Mặc dù từng có nhiều ca nâng mũi hỏng bị biến chứng nặng gây xôn xao khắp MXH từ trước đến nay, song hội chị em vẫn đam mê phương pháp làm đẹp này vô cùng.

Nâng mũi tiềm ẩn khá nhiều rủi ro sức khỏe, nhưng không thể phủ nhận, chỉ cần chịu đau một chút thôi là nhan sắc có thể lên hẳn vài chân kính, lột xác từ xấu xí sang xinh đẹp ngay.

Biết rõ là đi nâng mũi chẳng khác gì chơi xổ số, vậy mà nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra chơi. Đơn cử như bà mẹ trẻ dưới đây, vì khát khao sở hữu chiếc mũi tây sang chảnh mà kết quả thì cay đắng vô cùng.

Góc kinh dị: Bà mẹ trẻ đi nâng mũi, nhưng bị lòi cả sụn ra ngoài khiến hội chị em hoang mang sợ hãi - ảnh 1

cư dân mạng hoang mang ám ảnh với ca nâng mũi hỏng mới đây.

Không rõ người phụ nữ này đã "liều mình" chọn mặt gửi vàng ở đâu, mà cuối cùng lại khiến cho nhan sắc trở nên kinh dị đến thế. Rất nhiều người đã cảm thấy bức xúc thay cho khổ chủ, kêu gọi truy lùng nơi đã làm mũi hỏng cho chị gái này để cùng nhau tẩy chay, không để ai trở thành nạn nhân tiếp theo nữa.

"Động vào mặt người ta mà làm ăn thất đức, thế này thì hỏng hết mặt mũi rồi còn đâu?".

"Sợ quá các mẹ ơi, em không dám nhìn thêm nữa, ám ảnh chết mất".

"Người ta đã tin tưởng giao phó khuôn mặt mình cho làm, vậy mà nỡ để nó hỏng kinh khủng như vậy, ác quá".

"Không có tay nghề thì đừng có làm chứ, phá nát cả mặt người ta ra rồi!".

"Đề nghị đăng rõ tên bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ đã nâng mũi cho chị này, để cảnh báo mọi người tránh xa ngay lập tức!".

Góc kinh dị: Bà mẹ trẻ đi nâng mũi, nhưng bị lòi cả sụn ra ngoài khiến hội chị em hoang mang sợ hãi - ảnh 2 Góc kinh dị: Bà mẹ trẻ đi nâng mũi, nhưng bị lòi cả sụn ra ngoài khiến hội chị em hoang mang sợ hãi - ảnh 3

Cái giá của việc gửi gắm lòng tin nhầm chỗ.

Có vẻ như sau đó nạn nhân đã được phẫu thuật để rút sụn cũ ra ngoài, nhưng vẫn để lại một lỗ thủng lớn trên sống mũi. Thế là đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy tiền mất tật mang, đau đớn nhân lên gấp bội. Đi làm mũi cũng chỉ mong xinh hơn trẻ hơn, tự tin vào nhan sắc hơn, nhưng mũi hỏng tan nát thế kia thì ai dám ra đường nữa?

Một lần nữa cảnh tỉnh chị em, đừng bao giờ ham rẻ hoặc chủ quan không tìm hiểu kỹ về chuyện nâng mũi nếu đã có ý định dao kéo. May mắn thì sẽ lột xác với chiếc mũi đẹp, nhưng nếu xui xẻo thì đấy, tấm gương tày liếp ở ngay phía trên đây, mời các mẹ xem lại!

>> Xem thêm: 

Clip thanh niên dừng xe máy cà khịa và cản đường ô tô tải, bị rượt chạy té khói ở TP.HCM

Bão Hagibis làm ngập nhà, 7 cô gái Việt ở Nhật trốn kịp lên nóc ngồi ăn mỳ tôm

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều