Loading...

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy

Chuyện CLB âm nhạc, chuyện đội cổ vũ giữa Hạ Quyên và cô Lan Phương, chuyện cái thai giả của vợ thầy Hoàng Minh... những rắc rối này sẽ đồng loạt ập đến...

Teaser tập 12 của Glee Việt đã hé lộ một số tình tiết liên quan đến những trở ngại tiếp theo mà CLB Glee phải đương đầu.

Teaser Glee Việt tập 12

Để có 4 "bức ảnh" đăng trong cuốn kỷ yếu của trường, CLB Glee phải bỏ ra một số tiền rất lớn "sáu triệu rưỡi". Thầy Hoàng Minh (Đỗ An) phải "vất vả" lắm mới có thể có được thỏa thuận với thầy hiệu trưởng Thái Dũng (Thành Lộc), thế mà trong nội bộ Glee lại có vẻ không muốn lắm với lý do "cái tấm ảnh kinh dị này, một vài năm sau nó thành hiện thực, mình nghĩ không có lý do gì mà để chụp ảnh kỷ yếu hết".

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 1

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 2

Chưa biết cuốn kỷ yếu có bị "lời nguyền" nào không nhưng cô Lan Phương (Yaya Trương Nhi) đã "bùa phép" để dập tắt tất cả các nỗ lực khiến Hoàng Minh tức giận "bọn trẻ chỉ làm một cái clip để tăng tính đoàn kết, chính cô đã bằng mọi cách để đẩy CLB Glee ra khỏi cuốn kỷ yếu".

Nhưng, "Đêm 30 chưa phải là tết", sau khi "im hơi lặng tiếng" một thời gian, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) không biết đã làm gì để có thể "nắm thóp" được cô giáo của mình. Xuất hiện trong bộ đồ cổ vũ, Hạ Quyên mạnh miệng lên giọng với cô Lan Phương: "Và cô phải nhường một trong sáu trang đội cổ vũ cho đội âm nhạc Glee … Không lấy tiền".

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 3

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 4

Không biết teaser có tiết lộ hơi nhiều không nhưng vài giây cuối đã cho thấy khuôn mặt hạnh phúc của thầy Hoàng Minh sau cánh cửa khi được chứng kiến Glee cười "giòn tan" … trong một khung cảnh rất nhiều đèn và máy ảnh. Không biết Glee sẽ làm gì trước những mưu kế của Lan Phương và Hạ Quyên đã làm gì mà có thể mặc lại bộ đồ cổ vũ?

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 5

Trong một diễn biến khác, thầy Hoàng Minh vô tình phát hiện được gối "độn bụng" của vợ chưa cưới Thảo Trang (Lan Hương). Nếu tập trước Hoàng Minh đã lên kế hoạch cho đám cưới, thậm chí là cầu hôn và đóng cả giường cho em bé thì lúc này tất cả những gì anh nhận lại có vẻ là một cú sốc. Hoàng Minh với đôi mắt đỏ hoe và khuôn mặt… buồn bã dự báo sẽ có rất nhiều phân cảnh "to tiếng" và "nước mắt" trong tập sau. Rồi mối quan hệ này sẽ đi về đâu và rồi ai sẽ nuôi đứa con của Hạ Quyên?

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 6

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 7

Tập 12 cũng sẽ xuất hiện ca khúc đình đám "Yêu 5" của Rymastic do Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Minh Ánh (Cindy V) trình bày.

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 8

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 9

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 10

Glee Việt tuần này: Angela nắm thóp Yaya Trương Nhi, trở lại đội cổ vũ để thị uy - ảnh 11

Đón xem Glee Việt tập 12 sẽ lên sóng tối thứ 6 tuần này, ngày 10/11/2017.

>> Xem thêm: 

Quentin Tarantino: Chắc chắn Kill Bill sẽ có phần 3

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều