Loading...

Glee Việt tập cuối: Sau tất cả, Angela Phương Trinh cũng là một người mẹ trưởng thành

Tập cuối cùng của Glee Việt Nam vừa lên sóng đã giải quyết nhiều vấn đề vương lại bấy lâu nay, trong đó có chuyện cái thai ngoài ý muốn của Hạ Quyên (Angela...

Tập cuối cùng của Glee Việt Nam vừa lên sóng đã hé lộ rất nhiều diễn biến đáng mong chờ bấy lâu nay. CLB Glee sau bao thử thách cũng có thể bước vào vòng thi cuối cùng nhưng không may HLV Lan Phương lại là một giám khảo chấm thi. Luôn lên kế hoạch để hạ gục CLB Glee từ những ngày đầu tiên, Lan Phương đã làm cho Glee gặp biết bao sóng gió.

Nhiều lần dẫn dắt đội cổ vũ của trường CNT đạt được danh hiệu vô địch nên Lan Phương (Yaya Trương Nhi) đã giúp tiếng tăm của Lan Phương lan rộng và thật bất ngờ khi HLV đội cổ vũ lại trở thành một vị giám khảo của cuộc thi âm nhạc của các trường cao đẳng và đại học. Quyết tâm đòi lại phòng tập và giản tán CLB Glee, nhiều lần Lan Phương đã bày mưu và chơi xấu. Với việc trở thành giám khảo của cuộc thi, gần như Lan Phương đã đạt được mục đích. Lần này sẽ là một trận chiến gay cấn của Lan Phương và Hoàng Minh (Đỗ An).

Thầy và trò Glee cùng cất vang tiếng hát trong sự đoàn kết và vui vẻ

Trong vòng cuối cùng, Glee đã trình diễn liên khúc mash-up bài "Đến với nhau đi" theo phong cách Acapella và "Come and Sing" với tiết tấu sôi động. Nếu "Đến với nhau đi" là ca khúc đầu tiên mà Glee cùng thể hiện thì Come and Sing là những nỗ lực mà trong gần một năm CLB Glee đã đạt được. Sự đền đáp cho Glee không phải là giải thưởng hữu hình mà là những thứ vô hình đã khiến họ gắn kết với nhau hơn. Tưởng chừng như Glee sắp phải giải tán, tất cả đều rơi nước mắt trong ca khúc "Chuyện tôi kể". Nhưng cuối cùng thì Lan Phương đã làm một điều đúng đắn, thuyết phục thầy Thái Dũng cho Glee thêm một năm nữa.

Glee Việt tập cuối: Sau tất cả, Angela Phương Trinh cũng là một người mẹ trưởng thành - ảnh 1

Cô Lan Phương thuyết phục Ban giám khảo

Glee Việt tập cuối: Sau tất cả, Angela Phương Trinh cũng là một người mẹ trưởng thành - ảnh 2

Sau đó còn thuyết phục cả thầy Dũng

Vậy là tập cuối của Glee Việt đã lên sóng và mùa đầu tiên của Glee chính thức khép lại. Xuyên suốt 22 tập, những câu chuyện xung quanh về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, những suy tư và trăn trở của giới trẻ về tương lại, cuộc sống… đã được khắc hoạ rõ nét. Dù đã có những tập phim khiến khán giả chỉ muốn bấm nút tắt đi, nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực khi ekip đã dám remake một bộ phim quá khó vì những đặc thù văn hoá khác nhau.

>> Xem thêm: 

Chị đẹp Son Ye Jin ẵm trọn spotlight nhờ đành hanh đáng yêu không ai làm lại

Lan Ngọc đeo hột xoàn mà tưởng đá vô cực, không lẽ mẹ chồng nàng dâu đấu bằng siêu năng lực ở Gái Già Lắm Chiêu 3?

TVB ở Hồng Kông sa thải 1.000 người do thua lỗ, thời đại của Xa Thi Mạn - Huỳnh Tông Trạch chấm dứt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều