Loading...

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu!

Glee Việt tuần này chứa đựng rất nhiều chi tiết thú vị như thầy Hoàng Minh bị cô Lan Phương gạ hôn, cả Phi Long và Hạ Quyên bị đuổi học, và cả chuyện cả...

Tập 21 Glee Việt mở đầu với một tình huống quá tréo ngoe, đó là việc Hoàng Sơn (Đình Hiếu) đã bất ngờ trở lại với Vocal Cadillac vì bị đối xử quá tệ tại Glee. Hoàng Sơn quyết tâm chứng tỏ phong độ của đội mình trước những thông tin rằng họ đã xuống phong độ, không đủ tầm để giành chiến thắng tại giải đấu khu vực.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 1

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngay khi trở về nơi mình thuộc về, Hoàng Sơn đã khiến Glee hoảng loạn vì đã nhanh chóng dựng một tiết mục vô cùng hoành tráng. Đăng Phương (Rocker Nguyễn) thì tức tối, Phi Long (Hữu Vi) thì sốc vì tìm được đội còn chơi bẩn hơn cả anh ngày trước. Còn Minh Ánh (CindyV) thì bật khóc.

Glee quay trở lại phòng tập và điều đầu tiên họ nhìn thấy, đó là phòng tập bị chăng đầy giấy vệ sinh. Khiến phòng tập trông không khác nào bãi rác.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 2

Glee sốc khi thấy quang cảnh phòng tập

Ban đầu, cả Glee đổ hết sự nghi ngờ sang cho Vocal Cadillac, nhưng hóa ra mọi chuyện lại do cô Lan Phương (Yaya Trương Nhi) đứng sau. Sức chịu đựng của con người cũng chỉ có giới hạn, khi cô Lan Phương đến và bắt đầu ba hoa về tương lai bị xóa sổ của Glee, thầy Hoàng Minh (Đỗ An) đã không thể kiềm chế nổi mà cầm lấy chiếc cúp quốc gia của HLV đội cổ vũ rồi ném mạnh vào góc phòng.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 3

Sự tức giận thể hiện rõ trên nét mặt thầy Hoàng Minh

Sau tất cả những chuyện đó, thầy Hoàng Minh đã giao cho học sinh của mình chủ đề luyện tập là sự hối hận. Glee đã có những giây phút trải lòng về sự tiếc nuối trong cuộc đời mình, ai cũng rất muốn làm lại những chuyện đã xảy ra. Duy chỉ có Phi Long thì không! Tư tưởng của thầy là muốn học sinh của mình được tiếp thêm dũng khí, đứng lên tập luyện chuyên cần để chiến thắng Vocal Cadillac, thế nhưng Phi Long lại hiểu nhầm thành việc trả thù, nhẫn tâm và đi gieo rắc nỗi kinh hoàng tới mọi nơi.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 4

Dường như không chỉ một mình Phi Long có suy nghĩ ấy, khi quay sang nhìn Đăng Phương, cả hai cùng cười kiểu "Cậu có biết mình đang nghĩ gì không?". Và đúng là họ đã hiểu ý nhau. Đôi bạn thân này cùng đi chọc thủng hết lốp xe của 26 diễn viên trong CLB của cô Hồng Hạnh, khiến cô phải đến gặp thầy Dũng (NSƯT Thành Lộc) để thông báo.

Cả Phi Long và thầy Hoàng Minh đã bị triệu tập lên phòng giám hiệu để nói chuyện. Vì bênh học sinh của mình, thầy Hoàng Minh đã khiến cô Hồng Hạnh tức điên, quyết lôi mọi chuyện ra pháp luật. Nhưng lúc thầy Dũng nói sẽ đuổi học Phi Long, thì cô lại không muốn. Cô chỉ cần đền bù chứ không muốn ai phải thôi học cả. Mọi chuyện được thỏa thuận xong xuôi và Phi Long có một tháng để đền bù thiệt hại do trò đùa ngu ngốc kia gây ra.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 5

Thấy hậu bối của mình bế tắc, cựu HLV đội Glee đã đưa ra vài lời khuyên và nhấn mạnh vào việc hãy tìm ra điểm yếu của đối thủ. Thầy Minh như chết đuối vớ được cọc, vội quay trở lại Glee với một ý tưởng mới, đó là Glee sẽ hát nhạc Funk, vì đó là điều mà Vocal Cadillac chưa làm được. Họ chỉ là những cỗ máy hát, chứ không có hồn.

Mỹ Hạnh (Bích Ngọc Idol) đề đạt sẽ bổ sung một chút nhạc Jazz để tạo dấu ấn riêng. Sau một thời gian chuẩn bị tất cả team nữ của Glee, bất chợt "mang bầu" để trình diễn bài tập tuần. Ca khúc lấy chủ đề về những gì khó khăn, vất vả mà người phụ nữ phải chịu đựng, đồng thời cũng ca ngợi sự vĩ đại của người mẹ, kêu gọi sự thông cảm và thấu hiểu cho những người mẹ đơn thân.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 6

Sau khi bàn tính về bài tập, mọi người bỗng nhận ra sự vắng mặt của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh). Đúng lúc ấy, cô quay về với gương mặt đầm đìa nước mắt vì nhận được tin đuổi học từ cô Lan Phương. Dù đã cố gắng hết sức, nhưng thầy Hoàng Minh không thể cãi được cô Lan Phương. Và quyết định thì đã được kí, Hạ Quyên buộc phải nghỉ học. Cô vô cùng rối trí. Cô chỉ biết đi vào thư viện đọc sách, rồi lại tâm sự với Mỹ Hạnh để vơi đi nỗi lòng.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 7

Trước tin dữ Hạ Quyên phải nghỉ học, Đăng Phương và Phi Long không biết giải quyết thế nào, chỉ biết đi làm thêm để kiếm tiền cho mẹ con Hạ Quyên. Hai người chọn công việc ở rạp phim, và Phi Long thì luôn mồm than phiền vì cứ phải đứng cười muốn rớt hàm như lũ dở hơi ở cửa phòng chiếu. Đăng Phương vừa bình tĩnh động viên bạn cố gắng, vừa đe dọa về việc không có tiền thì Phi Long không thể lo cho con.

Đồng thời, Đăng Phương cũng xin tăng ca làm để có thêm tiền giúp đỡ bạn. Minh Ánh sau những cuộc dạo chơi với Hoàng Sơn, nay đã biết cải tà quy chính, quay lại làm cùng bạn trai để anh đỡ mệt. Làm một hồi, cả hai rủ nhau vào phòng chiếu phim để xem như một cặp đôi đang trong buổi hẹn hò.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 8

Những tưởng Minh Ánh sau cú sốc vì Hoàng Sơn phản bội sẽ tỉnh ngộ, nhưng không! Chỉ với một tin hẹn gặp của anh, oanh vàng của Glee vội chạy đến bãi đậu xe theo lời nhắn. Kết quả chẳng ngọt ngào gì. Minh Ánh bị Vocal Cadillac ném đầy trứng vào người, thậm chí chính tay Hoàng Sơn đã đập một quả trứng vào giữa trán của Minh Ánh và tuyên bố sẽ làm mọi thứ để đạt được điều mình muốn.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 9

Lần đầu tiên trong lịch sử Glee, cả đội nam đã đứng lên bảo vệ một bạn nữ. Tất cả hừng hực khí thế, đòi sang đội đối thủ quyết tử một trận. Không thể để Minh Ánh bị ăn hiếp khi chỉ có một mình như vậy. May mắn là thầy Hoàng Minh đã kịp kiềm chế cảm xúc của học sinh lại, tránh những trường hợp xấu xảy ra. Chính thầy đã ra tay giải quyết chuyện này bằng cách gọi điện yêu cầu Vocal Cadillac gặp Glee tại hội trường.

Cuộc gặp gỡ ấy không có cãi vã, không hề động tay động chân, mà chỉ đơn giản là Glee dùng đòn "gậy ông đập lưng ông" để đe dọa tinh thần của đối thủ. Và họ đã thành công.

Quay lại với những câu chuyện xoay quanh cô Lan Phương. Vẫn là hình ảnh cứng rắn và hà khắc ở trường, nhưng khi gặp người chị tật nguyền, cô lại trở thành một người em dịu dàng, hết mực yêu thương chị.

Cô Lan Phương vì bận chăm chị mà đã biến mất cả tuần trời, bỏ bê đội cổ vũ khiến Bích Thủy (Thanh Vy) lo lắng phát khóc. Đội cổ vũ, giải quốc gia là tất cả với cô. Nếu để lỡ giải thưởng này, đồng nghĩa với việc cô và các bạn sẽ không có học bổng đại học.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 10

Thầy Hoàng Minh biết vậy, đã trực tiếp đến viện dưỡng lão của chị Lan Phương để gặp cô nói chuyện, thuyết phục cô thay đổi những quyết định của mình. Trước thiện chí của thầy Minh, cô Lan Phương không cần nghe gì cả, chỉ cáu kỉnh đuổi thầy Minh đi khỏi đó ngay lập tức.

Không nói chuyện được ở viện dưỡng lão, thầy Minh tiếp tục hẹn cô Lan Phương nói chuyện tại phòng tập của Glee. Thầy đã dùng chiêu bài cuối, chiêu chí mạng đánh vào tâm lý của "người em bé nhỏ". Ban đầu, cô vẫn nhất quyết từ chối cuộc đối thoại này, nhưng sau khi thấy chị mình trình diễn rất tự tin trên sân khấu, những giọt nước mắt của cô đã lăn dài trên gò má. Thế rồi "mèo vẫn hoàn mèo", cô Lan Phương ngay lập tức trở lại là cô giáo hà khắc của CNT, không chịu thay đổi quyết định đã ra.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 11

Quay trở lại dẫn dắt học sinh đi thi đấu, cô Lan Phương tiếp tục giành được cúp vô địch của giải quốc gia. Chiếc cúp ấy không được để trong phòng của đội cổ vũ, mà đã được mang hẳn đến nhà của Hoàng Minh. Sau đó cô còn cảnh báo thầy, nếu không cần thận thì sẽ có hai lựa chọn, hoặc là để cúp ở phòng Glee, hoặc là thầy phải hôn cô ngay lập tức! Và Hoàng Minh chọn nụ hôn khiến cho cô Lan Phương tí thì chết ngất vì mùi thịt.

Glee Việt tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu! - ảnh 12

Tập 21 kết thúc với khá nhiều diễn biến bất ngờ. Đến thời điểm hiện tại, giữa Glee và Vocal Cadillac chưa biết ai sẽ có phần trình diễn tốt hơn khi mà chất lượng cả âm nhạc và vũ đạo đều được đầu tư đáng kể.

Hãy tiếp tục theo dõi tập cuối cùng vào tối thứ 6 tuần sau.

>> Xem thêm: 

Angela Baby bị tố mượn trang phục của Dương Mịch, bất ngờ là khán giả bênh vực hết cỡ

Lee Dong Wook - Jo Bo Ah bị gió thổi sấp mặt, sóng đánh tơi tả khi quay cảnh tình tứ trên bãi biển

Xem Huỳnh Lập - Chị Cano rap battle mà nhớ trận đấu Xứ Sở ÔDAM 5 năm trước, đỉnh nhất là cái kết y xì làm fan hoài niệm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều