Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt!

Sau một tuần, Glee Việt lại tiếp tục lên sóng với những diễn biến đầy bất ngờ trong các mối quan hệ của các nhân vật. Đặc biệt, tập này còn là một tập...

Mở đầu Glee Việt tuần này, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) "ăn" nguyên một cốc sinh tố bơ vào mặt, dự báo đây sẽ là một tập đầy sóng gió với anh.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 1

Mặt khác, để chuẩn bị cho đám cưới của mình, thầy Trung Kiên (Tùng Min) và cô Hạ Vi (Tú Vi) muốn nhờ thầy Hoàng Minh (Đỗ An) dạy nhảy. Màn mash-up hai ca khúc có tiết tấu hoàn toàn trái ngược nhau chắc là để họ cùng lưu lại kỉ niệm ngày trọng đại.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 2

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 3

Thầy Minh nhận lời hơi khiên cưỡng, liệu có vấn đề gì sẽ xảy ra tiếp theo

Và đúng là điều gì khi đồng ý mà còn lưỡng lự, hẳn sẽ không đem lại kết quả tốt. Khi Hạ Vi đến tập nhảy, không khí dường như cứ sai sai khi mà cô mặc theo chiếc váy cưới của mình. Cả buổi tập thì không sao, đúng lúc cô Hạ Vi bị vấp và thầy Minh đỡ thì thầy Trung Kiên thấy nhưng rồi bỏ đi luôn.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 4

Trong trường hợp này thì tình ngay lý gian, biết phải hiểu sao đây

Sau khi tin Hạ Quyên có bầu được lan truyền đi, đội nổi tiếng của cặp đôi vốn hot nhất trường có phần bị sụt giảm. Đăng Phương và Hạ Quyên đã phải gặp cô Hạ Vi để tìm công thức lấy lại phong độ.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 5

Cô Hạ Vi khuyên họ chỉ cần là chính mình, bởi những người ghét mình thì không cần quan tâm. Nhưng trước đó cô lại nói rằng đeo kính mắt rất bí hiểm, gây tò mò và thu hút. Hai cô cậu kia làm thật. Và đời thì không như mơ...

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 6

Nổi tiếng chưa thấy đâu, chỉ thấy Đăng Phương lần thứ 2 được uống nước theo cách đặc biệt

Cũng chính vì điều này mà trong đội bóng rổ xảy ra bất đồng. Vốn từ trước đã khó chịu, nên giờ thầy Kiên bắt tập tất cả phải tập thêm giờ vì "Mấy trò nhảy nhót vớ vẩn chỉ dành cho con gái, còn Thể thao mới là chiến trường thực sự của những người đàn ông". Một cách trùng hợp, lịch tập đó cũng là lịch của Glee.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 7

Một điều đặc biệt đã xảy ra trong tập 8, đó là tiến triển mối quan hệ giữa Phi Long và Minh Ánh. Phi Long mua nước nho và đề nghị Minh Ánh song ca cùng mình. Điều này khiến Minh Ánh khá sốc.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 8

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 9

Nhưng bản chất của Phi Long khó thay đổi, khi tập không thể nghiêm túc được

Trong một buổi tập của Glee, khi không ai dám lên biểu diễn vì chưa chuẩn bị thì Phi Long lại xung phong. Anh thực sự gây bất ngờ vì giọng hát khá ấm và dày. Tất cả Glee đều rất hào hứng, ngoại trừ Đăng Phương và Hạ Quyên.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 10

Phi Long hỏi về tiết mục biểu diễn, Minh Ánh lại giở trò kĩ thuật "Anh đang thiếu nốt si giáng cao, và đó là nốt cần cho giọng nam trung", nhưng ngay lập tức cũng khen "Là người biểu diễn xuất sắc, đi chung với anh (Phi Long) mà thấy oai luôn".

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 11

Cuộc chạm trán lịch sử. Phi Long ra vẻ tình cảm với Minh Ánh làm Đăng Phương nổi máu ghen

Mối quan hệ giữa Phi Long và Minh Ánh phát triển rất tốt. Họ chia sẻ với nhau những quan điểm sóng, quan điểm về sự nam tính, và đã có thể bộc bạch suy nghĩ về đối phương. Phi Long còn xin lỗi về những việc làm không hay không phải với Minh Ánh trước kia. Anh thú nhận rằng người con gái trước mặt anh là một cô gái tốt, và Glee cũng không phải một lũ dở hơi.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 12

Một nhân vật khác cũng không kém phần long trọng, đó là cô Lan Phương. Cô liên tục đưa ra quan niệm về hôn nhân gây sốc, trong đó có câu "Thà cưới thú cưng còn hơn lấy một người tệ hại!". Nhưng rồi cô lại thú nhận với Hoàng Minh rằng hình như mình đang yêu thì phải.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 13

Biểu cảm của thầy Minh trước tin dữ

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 14

Người tình trong mộng của cô Lan Phương

Nhưng rồi chuyện tình ấy đã chết yểu vì Quốc Khánh hóa ra là một tên trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ, luôn ve vãn và tán tỉnh các cô gái xung quanh.

Khi Hoàng Minh và Lan Phương không nhảy vào họng nhau, thế giới thực sự bình yên. Thậm chí từ 2 chiến tuyến, họ giờ đây còn có thể tâm sự như những người bạn. Từ đó Hoàng Minh mới nhận ra rắc rối mà đám học sinh đang phải chịu từ thầy Trung Kiên.

Trong cuộc gặp gỡ mong sẽ giải quyết được hiểu nhầm này, Trung Kiên bực dọc, nói thẳng với Hoàng Mình rằng chỉ "Suốt ngày ra vẻ soái ca, lịch thiệp để tán tỉnh Hạ Vi".

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 15

Không chỉ mặc váy cưới trước Hoàng Minh một lần, Hạ Vi tiếp tục cùng Hoàng Minh đi thử váy cưới. Ý của Hoàng Minh chỉ muốn xem với cái váy đó thì Hạ Vi có nhảy được không, nhưng có vẻ Hạ Vi không suy nghĩ đơn giản như thế.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 16

Quay trở lại với Glee, họ thực sự đã có những giây phút khủng hoảng vì tưởng như tất cả đám con trai sẽ chọn đội bóng rổ. Bông nhiên có 2 thành viên xuất hiện như những vị thần trong phòng tập của Glee.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 17

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 18

Rồi cả Phi Long cũng quay lại dù cho Minh Ánh có hù dọa anh sẽ bị tạt trà sữa mỗi ngày

Một người được mong chờ nhất, cuối cùng lại không tới. Và lý do mà Đăng Phương vắng mặt, là do sự tác động của Hạ Quyên. Cô muốn anh giữ vị trí trụ cột của đội bóng và từ bỏ Glee để bảo toàn danh hiệu King & Queen của hai người.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 19

Đăng Phương muốn giữ uy tín với đồng đội nên đã có ý định tạt nước vào Gia Khánh vì áp lực do từ đội bóng. Thấu hiểu cho điều đó, Gia Khánh đã tự tạt cái cốc đầy sinh tố vào mặt để chứng minh cho chàng hot boy hiểu rằng, kia chỉ là đám bạn tồi.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 20

Thầy Hoàng Minh khuyên Đăng Phương quay lại Glee, vì thầy biết chắc đó là nơi đứa học trò khiến mình nhớ lại quá khứ thuộc về. Sau một thời gian suy nghĩ, Đăng Phương tới gặp thầy Trung Kiên và tự nhận rằng việc phải lựa chọn giữa đội bóng và Glee khiến cho Phương mất uy tín của một người chỉ huy, Glee là một phần cuộc sống của Đăng Phương dù cho điều đó là điều sai lầm trong suy nghĩ của thầy Kiên.

Thầy Kiên dường như cũng nhận ra sự ích kỉ của mình, khi công tư không phân minh. Thầy đã hoãn buổi tập vô thời hạn, và nhờ Đăng Phương chuyển lời tới cho các bạn khác.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 21

Đăng Phương sau đó quay trở lại Glee cùng với món quà vô cùng tuyệt vời là những ly trà sữa. Và đó cũng là món quà Glee tặng cho thầy Hoàng Minh nhân dịp Glee lại đông đủ.

Glee Việt tập 8: Ai cũng bị tạt thức ăn vào mặt! - ảnh 22

Một tập phim tuy tốn quá nhiều đồ uống, nhưng giải quyết được vô cùng nhiều chuyện. Sự đánh đổi này có vẻ là có tác dụng. Hy vọng các tập phim tiếp theo, diễn biến của Glee sẽ rành mạnh, có logic như tập 8 vừa rồi.

Hãy cùng tiếp tục đón đợi Glee Việt trong thời gian tới.

>> Xem thêm: 

“Hậu duệ mặt trời Việt Nam” tiết lộ nhiều bối cảnh và tình tiết hấp dẫn

Gạo nếp gạo tẻ tập 62: Hồng Vân hoảng hốt khi con gái bỏ nhà theo trai

Cùng “phũ” với tình cũ nhưng Lệnh phi của “Diên Hi” và “Như Ý” lại khác nhau một trời một vực

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều