Loading...

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau

Nếu như tập 6 kết thúc bằng câu chuyện cô Lan Phương trở thành người đồng quản lý Glee với thầy Hoàng Minh, thì tập 7 Glee Việt sẽ hé lộ những câu chuyện...

Ngay mở đầu tập 7 của Glee Việt , hai thầy cô đã có một cái ôm trông có vẻ tràn đầy tình thương mến thương từ lời đề nghị của thầy Dũng.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 1

Thế nhưng sự thật là sao ? Ngay khi trao cái ôm hữu nghị ấy, họ đã có những lời hằm hè lẫn nhau. Và sau đó thì không có lần nào gặp nhau mà họ không cãi nhau.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 2

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 3

Và không có cách nào để bình tĩnh trao đổi, họ quyết định tung đồng xu để giao kèo lựa chọn team Glee. Cô Lan đã chuẩn bị trước về kết quả bằng cách liên hệ với đội ngũ ảo thuật để sở hữu đồng xu có hai mặt tương ứng.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 4

Cô có quyền chọn trước và đã chọn đa số thành viên, chỉ để lại cho thầy Minh 4 người là Minh Ánh, Hạ Quyên, Đăng Phương và Phi Long.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 5

Team cô Phương Lan

Cô Lan có thể sai trong tư tưởng giáo dục, nhưng cách cô đem cảm hứng tới cho học sinh hoàn toàn tốt hơn thầy Hoàng Minh.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 6

Họ như hòa vào âm nhạc

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 7

Họ cãi nhau trước cả thầy Dũng khiến thầy cũng phải hốt hoảng.

Rồi thậm chí cô Lan lại còn uy hiếp cả thầy Dũng về việc up clip kem dưỡng da của thầy. Nhưng thầy Dũng đã đi trước 1 nước cờ. Thầy đã tự up clip đó lên kênh của mình. Và điều đáng nhục nhất là chỉ có 2 lượt xem.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 8

Đừng có đùa với lửa nha cô Lan!

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 9

Cô Lan câm nín

Trước hoàn cảnh khó sống như thế ở trường, thì niềm an ủi duy nhất của Hoàng Minh chính là vợ và con. Nhưng có những bí mật tất cả đều biết chỉ có một người là không. Khi Trang đang "sửa soạn" cái bầu của mình và đột nhiên Hoàng Minh về khiến cho cô rơi vào tình trạng hốt hoảng tột độ. Sau đó Hoàng Minh còn thông báo về lịch khám thai đã hẹn trước với bác sĩ cho Trang.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 10

Trang sợ kế hoạch sẽ bị bại lộ nên đã tự tìm đến bác sĩ và uy hiếp ông ta trước. Từ đó có màn siêu âm kì lạ nhất trên đời.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 11

Trong một diễn biến khác, Đăng Phương rất hào hứng bàn về việc đặt tên con và có ý đặt là "Mưa bụi".

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 12

Hạ Quyên thẳng thừng nói Đăng Phương là thiểu năng, down. Mâu thuẫn về việc giữ hay đem cho đứa con đi. Khi lên đến đỉnh điểm thì Đăng Phương nói "Giá như em giống Minh Ánh được một chút" và điều này khiến cho Hạ Quyên vô cùng tổn thương.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 13

Đăng Phương biết về việc Minh Ánh bảo vệ Hạ Quyên nhưng không hề biết động cơ là gì. Anh chỉ thấy biết ơn những hành động của cô. Sự xuất hiện của Nhật Văn – Chủ tịch hội Fan cuồng của Minh Ánh tại trường đòi cô phải đưa vật quý giá nhất của mình là chiếc vòng cổ ngôi sao cho và hứa sẽ không nói gì về cái thai của Hạ Quyên.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 14

Chiếc vòng là kỉ vật duy nhất của Minh Ánh với người thân. Nhưng Minh Ánh rất thông minh khi đã đưa cho Nhật Văn chiếc dây chuyền giả, còn chiếc thật vẫn còn lại đây.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 15

Nhưng sớm bị phát hiện vì Nhật Văn là chủ tịch hội fan cuồng cơ mà.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 16

Việc thay đổi chi tiết này so với bản gốc có thể được coi là điểm cộng tuyệt đối cho Glee Việt. Trong bản gốc, vật trao đổi là chiếc quần nhỏ, và điều này là khá nhạy cảm với chúng ta. Chuyển thành dây chuyền, ekip đã cho thấy sự tinh tế hơn trong biên tập.

Cô Lan tiếp tục kế hoạch phá hoại Glee bằng cách "gài" Hạ Quyên vào, sau đó dụ dỗ hai thành viên khác trong nhóm của thầy Minh là Phi Long và Bích Thủy về nhóm mình.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 17

Điều này khiến cho thầy Minh như phát điên vì không thể nào trình diễn mà chỉ có 3 thành viên. Nhưng tất cả những điều đó cũng chỉ muốn để thầy có thể cho học sinh của mình được qua môn.

Cuối cùng thì Hạ Quyên cũng đã hát. Nhưng phần hát không được xuất sắc và chủ yếu tập trung vào phần hình ảnh với vũ đoàn để có thể khoe được thế mạnh về nhảy múa .

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 18

Cuộc cãi nhau trở thành trò cười cho học sinh khi mà cô Lan gọi thầy Minh là "Thằng thầy bóng bẩy và chỉ có vẻ ngoài". Từ cảm thấy hài hước, các thành viên Glee dần dần thấy đáng sợ trước biểu cảm của thầy cô mình.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 19

Và còn cả động tay động chân

Sau đó, hai thầy cô đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi một cách bình tĩnh về vai trò quản lý và đường hướng cho Glee tiến trong tương lai. Cuộc trò chuyện này đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những lần gặp mặt khác, thậm chí hai thầy cô còn đưa ra những lời khuyên cho nhau.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 20

Cô Lan đã biết Hạ Quyên có bầu do ép được Nhật Văn nói, và gây sức ép lên điểm Thể thao của anh ấy. Và đã đụng đến điểm số thì bất cứ đứa học sinh nào cũng không dám bật lại.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 21

Cuộc sống của Hạ Quyên dường như chấm dứt vì cả trường đã biết tin đó. Ngay lúc đó cô chỉ muốn chết. Nhưng rồi sau tất cả cô nhận ra, thứ duy nhất cô có chính là Glee.

Glee Việt tập 7: Yaya Trương Nhi và Đỗ An cãi vả đến mức muốn đánh nhau - ảnh 22

Vậy là cuối cùng câu chuyện bầu bì của Hạ Quyên đã có một đoạn kết tạm đẹp. Đón xem tập tiếp theo để xem sóng gió gì sẽ lại xảy đến với Glee.

>> Xem thêm: 

Loạt sạn tức cười ở Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến mặc quần jeans rách bươm, lỗi nhất là máu hình hạt lựu của Lý Thấm

Suzy bỏ hết liêm sỉ, nài nỉ Nam Joo Hyuk về với em ở Start Up tập 14, team nam phụ hết mơ mộng nha!

Cúc Tịnh Y diện cây vàng chóe lệch tông cả đoàn ở lễ khai máy như sợ không ai biết chị là nữ chính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều