Loading...

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho

Trong tập 19 "Glee Việt Nam, mẹ của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh đóng) đã yêu cầu cô hãy trao đứa bé trong bụng làm con nuôi khiến cô đau khổ nước mắt đầm...

Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh ) đã đến thăm con gái nhưng lại yêu cầu cô hãy trao đứa bé trong bụng làm con nuôi. Trước tình cảm của Phi Long (Hữu Vi ) dành cho mình và mong muốn của mẹ, Hạ Quyên một lần nữa phân vân về tương lai của mình. Trong khi đó, Minh Ánh (Cindy V ) cũng nảy sinh ý định đi tìm mẹ ruột và bất ngờ hơn khi mẹ ruột của cô đã đưa Hoàng Sơn vào glee để giúp Minh Ánh thực hiện ý định này.

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho - ảnh 1

Mẹ Hạ Quyên yêu cầu cô đem đứa con của cô và Phi Long đi cho người khác làm con nuôi.

Ở một diễn biến khác, bất chấp sự tổn thương khó lành ở cột sống, Việt Tú quyết định nuôi ước mơ trở thành một vũ công. Vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần gay cấn, Glee Việt Nam tuần này đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tập 19 vừa lên sóng.

Vì sự nhầm lẫn giữa "biên đạo múa" và "tăng cường thể lực" nên thầy hiệu trưởng Thái Dũng đã để cho Trung Kiên trở thành HLV hỗ trợ của CLB Glee. Sau những tan vỡ với vợ chưa cưới Hạ Vi (Tú Vi ), Trung Kiên quyết định thay đổi bản thân để trở thành người đàn ông hoàn hảo và lịch lãm. Và hình tượng mà Trung Kiên muốn trở thành không ai khác, chính là tình địch cũ – Hoàng Minh (Đỗ An ). Sau khi vào Glee, thầy Kiên đã đặt ra một câu hỏi về ước mơ khiến cho các thành viên phải thực sự suy nghĩ về bản thân: "Các em ghi vào giấy ước mơ thật sự quan trọng và lớn lao đối với cuộc đời của các em".

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho - ảnh 2

Thầy giáo Trung Kiên sau khi thất bại trong cuộc hôn nhân với cô giáo Hạ Vi thì quyết tâm thay đổi hình tượng và tham gia CLB Glee.

Vậy là mở đầu của tuần này, mỗi thành viên của Glee phải suy nghĩ về bản thân, về ước mơ và điều muốn làm nhất. Trong khi Việt Tú muốn trở thành một vũ công thì Minh Ánh lại muốn đi tìm mẹ ruột, còn Hạ Quyên lại chia sẻ mong muốn trở thành một bà nội trợ chăm sóc con cái như mẹ ruột của mình.

Minh Ánh có hai ông bố đồng tính và có một giọng hát không hề liên quan tới hai ông bố. Chính điều đó làm cho cô suy nghĩ về mẹ ruột và muốn tìm hiểu thêm về người đã mang nặng đẻ đau mình. Điều mà con cái luôn mong muốn chính là được sống trong tình yêu thương đủ đầy, được biết đến sự hiện diện của cha mẹ, Minh Ánh cũng như vậy. Cùng với sự giúp đỡ của Đăng Phương (Rocker Nguyễn ), cả hai đã làm môt cuộc điều tra danh tính mẹ của cô nàng.

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho - ảnh 3

Minh Tú cùng Đăng Phương bước vào cuộc hành trình đi tìm mẹ ruột của cô.

Trong khi đó, được chính mẹ ruột của Minh Ánh giao cho trọng trách sứ giả, Hoàng Sơn xuất hiện trong Glee với nhiệm vụ "làm bạn với Minh Ánh và giúp cô nàng tìm mẹ". Với lý do khó nói, mẹ của Minh Ánh chỉ có thể gặp con gái mình sau khi cô nàng tròn 20 tuổi. Tất cả những nỗ lực từ việc đưa hẳn một chiếc DVD có thu lại giọng hát và ngoại hình đến việc đưa Hoàng Sơn vào Glee, danh tính của nhân vật này vẫn bí ẩn nhưng việc mong muốn gặp lại con gái là có thật. Cuộc điều tra suýt đi vào bế tắc nhưng nhờ Hoàng Sơn, cuối cùng Minh Ánh cũng thấy được tin nhắn của mẹ mình và bật khóc khi nghe giọng hát của mẹ ruột.

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho - ảnh 4

Mẹ Minh Ánh giao nhiệm vụ cho Việt Tú đến theo dõi và động viên cô.

Từ hình ảnh của mẹ mình, Hạ Quyên đã chia sẻ ước muốn sẽ trở thành một người mẹ, một người nội trợ chăm sóc cho gia đình. Thế nhưng có vẻ điều này rất khó thực hiện khi mà sóng gió lại tiếp tục ập đến với cô nàng đỏng đảnh này. Nuôi hy vọng gia đình sẽ đoàn tụ, mẹ Hạ Quyên muốn con gái mình cho đứa con trong bụng để làm con nuôi và từ bỏ Phi Long để đi du học.

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho - ảnh 5

Không đồng ý với mẹ, Hạ Quyên khóc hết nước mắt.

Trong khi đó, Phi Long thì lại muốn có Hạ Quyên bên cạnh và cùng nhau xây dựng gia đình và nuôi lớn con gái. Hai mong muốn hoàn toàn trái ngược nhau khiến cho Hạ Quyên rất phân vân khi đứng giữa hai lựa chọn, một là gia đình, hai là tương lai của bản thân và đứa bé trong bụng. Những tháng qua, Hạ Quyên và Phi Long đã rất cố gắng để trang trải cho cuộc sống, mẹ Hạ Quyên cũng thường xuyên gửi đồ và trả tiền phòng trọ cho con. Khi biết được kế hoạch của cha mẹ Hạ Quyên, Phi Long đã thực sự sốc nhưng anh vẫn sẽ tôn trọng quyết định của bạn gái, dù thật lòng, Hạ Quyên và con gái là tất cả đối với anh.

Glee: Angela Phương Trinh khóc ngất khi mẹ cô đòi mang đứa con mới sinh đem đi cho - ảnh 6

Phi Long muốn cùng Hạ Quyên gầy dựng một mái ấm riêng của 2 người. Tuy nhiên anh chàng cũng ủng hộ quyết định của Hạ Quyên chứ không hề ép cô phải theo mình.

Về phía thầy giáo Trung Kiên, sau khi tham gia vào Glee, thầy giáo quyết định sẽ giúp Glee giành được giải thưởng với những đóng góp nghệ thuật như việc dàn dựng Vũ điệu cồng chiêng. Nhưng với tính cách chân thật, chất phác, Trung Kiên đã nhận ra rằng không có gì quan trọng hơn việc thành thật với bản thân và dùng toàn bộ tiền tiết kiệm để mua đồng phục cho Glee: "Tôi vẫn sẽ là chính mình, bởi vì để trở thành một con người khác không phải là mình, nó là một điều sai lầm và tôi không muốn phá hoại CLB Glee và tôi xin rút khỏi CLB Glee".

Crissi / Theo Helino

>> Xem thêm: 

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù

5 nữ hoàng sắc đẹp từng xuất hiện trên màn ảnh Việt: Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Khánh Vân cũng góp mặt

Bom tấn truyền hình Nữ Tỉ Phú: Kịch tính và đen tối, nữ chính tưởng ngu ngơ hóa ra là cáo già

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều