Loading...

Giường bìa cứng chắc hơn cả gỗ tại Olympic Tokyo: Cuối cùng cũng sập!

Những VĐV Olympic vừa đạt được một thành tích hết sức ấn tượng tại Tokyo, nhưng lại không liên quan tới nội dung thi đấu.

Bên cạnh những nội dung thi đấu tại Olympic Tokyo 2020, các VĐV vừa hoàn thành một nội dung mới hoàn toàn: thử sức bền của chiếc giường bìa cứng, "chắc hơn cả gỗ" trong phòng ngủ.

Giường bìa cứng chắc hơn cả gỗ tại Olympic Tokyo: Cuối cùng cũng sập! - ảnh 1

Giường đặc biệt dành cho VĐV tại Tokyo 2020

Nước chủ nhà Nhật Bản quyết định sử dụng loại giường thân thiện hơn với môi trường để tái chế sau giải đấu. Họ khẳng định rằng chiếc giường này có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg.

Lời khẳng định từ phía Nhật Bản khiến các VĐV càng thêm hứng thú với việc thử độ bền của chiếc giường. Không chỉ một mà rất nhiều lần thử độ bền từ VĐV nhiều nước.

Cuối cùng thì sau rất nhiều lần thử nghiệm, một chiếc giường đã phải chào thua sức mạnh của những nhà vô địch này. VĐV lặn người Australia, Sam Fricker đã đăng lên TikTok đoạn video quay cảnh chiếc giường thất bại đang được dọn đi.

Chiếc giường đầu tiên bị sập tại Olympic 2020

Thực sự thì không chỉ những kỷ lục đang dần bị phá vỡ ở Olympic, mà những chiếc giường trong làng cũng khó có thể thoát khỏi số phận này.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Next Media và VFF hợp tác đưa cầu thủ sang Đức: Thực hiện giấc mơ World Cup

NÓNG: Tuyển Việt Nam loại Trọng Hoàng, gọi trở lại Minh Vương

Nguyễn Thị Thu Nhi phải đến viện khâu 5 mũi sau khi giành được chiếc đai thế giới lịch sử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều