Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giữa tứ bề thọ địch vũ khí Nga chiến đấu giành khách như thế nào?

Báo cáo với Tổng thống Putin, ông Sergei Chemezov Tổng giám đốc Tập đoàn Nhà nước Rostec cho biết, trong năm 2017, Nga đã xuất khẩu được 13,4 tỷ USD vũ khí, bất...

Hôm qua, 17/05, ông Sergei Chemezov - TGĐ Rostec cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn do bị cấm vận và vấp phải cạnh tranh quyết liệt trên Thị trường bởi các quốc gia khác, nhưng trong năm 2017, Nga vẫn xuất khẩu được 13,4 tỷ USD, tăng nhẹ so với con số 13,1 tỷ USD năm 2016 và số vũ khí được bàn giao theo các đơn đặt hàng quốc phòng Nhà nước đạt 98%.

"Trong năm 2017, các doanh nghiệp trực thuộc Rostec đã hoàn thành gần như toàn bộ các đơn đặt hàng mua sắm vũ khí cấp nhà nước và bất chấp sức ép từ việc Mỹ-phương Tây cấm vận, xuất khẩu vũ khí của Nga vẫn tăng một cách ổn định và vững chắc", ông Sergei Chemezov nhấn mạnh.

"Về tổng thể, cùng với Rostec, các đơn vị có thẩm quyết xuất khẩu vũ khí khác của Nga đa mang về doanh số khoảng 15 tỷ USD từ những sản phẩm quốc phòng bán ra nước ngoài.

Đồng thời, ông cũng vui mừng thông báo rằng đã có sự tăng trưởng đáng kể về tỷ trọng sản phẩm dân dụng làm ra bởi các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng Nga với tổng doanh thu đạt 548 tỷ rub (8,8 tỷ USD), vượt hơn 47% so với năm 2016. Tỷ trọng doanh thu từ sản phẩm dân dụng của Rostec đạt 29,1% năm 2017 so với 25,1% của năm trước đó".

Trước đó, vào tháng 3, ông Vladimir Kozhin - cố vấn của Tổng thống Putin về hợp tác kỹ thuật Quân sự đã tuyên bố rằng cấm vận của phương Tây đã ảnh hưởng nghêm trọng tới xuất khẩu vũ khí của Nga, nhưng Moscow đã sẵn sàng đương đầu với bất cứ khó khăn nào để tăng cường doanh thu bán sản phẩm quốc phòng cho các quốc gia thân thiện.

Tổ hợp pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1 bắn hạ máy bay không người lái loại nhỏ.

>> Xem thêm: 

Tàu ngầm 6 tỷ USD Mỹ không mạnh như tuyên bố

Thêm giả thuyết sốc việc máy bay Il-20 bị bắn hạ

Ấn Độ mua S-400 của Nga: Đàm phán đã tới giai đoạn kết thúc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều