Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giữa trận mưa lớn ở Đà Nẵng, hành động của chiến sỹ CSGT được người dân quay lại, gây xôn xao

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các chiến sỹ CSGT Đà Nẵng không quản mưa gió, nước ngập để đẩy xe ô tô của người dân vào rạng sáng nay đã nhận được nhiều...

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên đêm qua các tỉnh miền Trung có mưa to.

Cơn mưa lớn từ tối khuya hôm qua đến sáng hôm nay (9/12) ở thành Phố Đà Nẵng khiến nhiều tuyến đường biến thành sông, nhà cửa ngập trong biển nước, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Và trong cơn mưa lớn bất chợt, một khoảnh khắc đẹp của các chiến sỹ CSGT được người dân ghi lại vào rạng sáng nay bỗng chốc được lan truyền trên cộng đồng mạng, nhận sự khen ngợi của nhiều người.

Clip chiến sĩ CSGT Đà Nẵng giúp đẩy xe ôtô bị chết máy được chia sẻ trên mạng.

Anh Ngô Trung, trú đường Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng - người ghi lại khoảnh khắc này chia sẻ: "Mưa to từ khoảng 2 giờ sáng nay, nước ngập lên gần 1 mét nên các tiệm Kinh doanh ở tuyến đường chúng tôi đang sinh sống phải đóng cửa, tạm dừng việc mua bán.

Nước dâng nhanh nên chúng tôi không xoay sở kịp, nước tràn vào nhà buộc chúng tôi phải dậy từ rất sớm để kê dọn đồ đạc lên cao, tránh gây hư hỏng.

Tầm khoảng 4 giờ sáng, lúc đang đứng trong nhà thì tôi bắt gặp cảnh tượng 2 anh CSGT đẩy một chiếc xe ô-tô. Cụ thể, lúc đó các chiến sỹ cảnh sát đang lái xe đi làm nhiệm vụ, đến đoạn đường Lê Duẩn này thì bắt gặp một chiếc ô-tô con bị chết máy giữa đường, tài xế xe đó phải xuống đẩy bộ.

Ngay lập tức, các anh cảnh sát tấp xe vào lề, rồi hai chiến sỹ này chạy vội xuống, không mặc áo mưa luôn, đội mưa đến xin đẩy phụ".

Giữa trận mưa lớn ở Đà Nẵng, hành động của chiến sỹ CSGT được người dân quay lại, gây xôn xao - ảnh 1

cảnh sát giao thông đội mưa đẩy xe giúp dân vào khoảng 4 giờ sáng nay.

Anh Ngô Trung không quên quay lại hành động đẹp của hai chiến sỹ cảnh sát. Trong đoạn clip là hình ảnh hai chiến sỹ đang đẩy xe giúp dân, trong đó một người che ô đẩy ở phía bên hông, còn một chiếc sỹ cảnh sát thì đội mưa đẩy phía sau.

Được biết, hai chiến sỹ cảnh sát đã đẩy xe một đoạn rất dài rồi mới dừng lại. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ngay lập tức nhận được sự chú ý cũng như rất nhiều lời tán dương dành cho hành động "vì dân quên mình" của các chiến sỹ cảnh sát.

Giữa trận mưa lớn ở Đà Nẵng, hành động của chiến sỹ CSGT được người dân quay lại, gây xôn xao - ảnh 2
Giữa trận mưa lớn ở Đà Nẵng, hành động của chiến sỹ CSGT được người dân quay lại, gây xôn xao - ảnh 3
Giữa trận mưa lớn ở Đà Nẵng, hành động của chiến sỹ CSGT được người dân quay lại, gây xôn xao - ảnh 4

Cơn mưa lớn bắt đầu đổ xuống từ tối hôm qua đến sáng nay khiến các tuyến đường tại Đà Nẵng bị ngập lụt, nhiều phương tiện giao thông chết máy giữa đường. (Ảnh: Ngô Trung)

>> Xem thêm: 

Nhóm thanh niên chạy Exciter đi đón dâu, bốc đầu và màn đo ván đầy ê chề giữa đường

Bữa ăn vịt quay trị giá 380 nghìn đầy nước mắt của tài xế xe ôm khiến dân mạng bức xúc

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cố chia tiền 3 bát phở với bạn gái khiến MC giật mình bật dậy, khán giả vỗ tay cười trừ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều