Loading...

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương

Chàng trai may mắn này là ai đây?

Được khán giả biết đến trong vai trò MC của chương trình Cà phê sáng cũng như hàng loạt phim truyền hình dài tập, Minh Hà là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Dạo vừa qua, cô còn vướng tin đồn đã "đường ai nấy đi" với Chí Nhân.

Trong khi Chí Nhân bị bắt gặp xuất hiện cùng gái lạ, Minh Hà cũng úp mở ẩn ý về "anh người yêu" khiến ai nấy tò mò. Mới đây, trang Facebook của mc minh hà lại làm dân tình chú ý khi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu.

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương - ảnh 1

Minh Hà ngày càng xinh đẹp và sắc sảo.

"Chỗ dựa của Hà.

Hôm qua thấy Hà mệt, hôm nay gửi tới 7 hộp yến làm sẵn, dặn ăn trọn 1 tuần cho khoẻ. Tình cảm là thứ đẹp và quý nhất trên cuộc đời này là thế".

Đáng chú ý hơn cả là cả 2 mặc áo đôi, tay nắm tay rất tình tứ. Đặc biệt, Minh Hà và chàng trai kia còn đeo nhẫn đôi, nhìn thoáng quá cũng thấy có giá trị không hề nhỏ.

Khỏi phải nói, dân tình đang rất tò mò danh tính "chỗ dựa" của MC Minh Hà. Chàng trai nào may mắn khi chiếm được trái tim của cô MC xinh đẹp đây?

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương - ảnh 2 Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương - ảnh 3

Bận đồ đôi, đeo nhẫn đôi, Minh Hà và người ấy khiến nhiều người rất ghen tị.

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương - ảnh 4

Tầm này năm ngoái, Minh Hà cũng từng khoe nhẫn kim cương.

>> Xem thêm: 

Bạn gái xinh đẹp của hot boy quần vợt Lý Hoàng Nam: Cao 1m72, thần thái không chê vào đâu được

Người đẹp xứ dừa và những hình ảnh đời thường khiến bao người xao xuyến

So sánh 2 tiểu thư siêu nhà giàu châu Á: Đều xinh đẹp và cuộc sống xa hoa khó tin, xem xong không biết nên chọn cưới ai đây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều