Loading...

Giữa thềm đấu Thái Lan, VĐV Dota 2 Việt Nam gặp chuyện cười ra nước mắt khi trò chơi bất ngờ tung ra bản cập nhật mới

Dota 2 ra mắt phiên bản mới giữa thềm ĐT Việt Nam đấu Thái Lan. Vì vậy, các game thủ đã gấp rút kiểm tra những thay đổi quan trọng. Điều này có thể ảnh hưởng...

Với bất kì trò chơi điện tử nào, nhà phát hành thường tung ra những bản cập nhật với hàng loạt thay đổi nhằm tăng khả năng cân bằng và thay đổi lối chơi. Tuy nhiên, điều này lại khiến 496 Gaming - đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 gặp khó.

Cụ thể, chiều 7/12, ĐT Việt Nam chạm trán Thái Lan tại vòng bảng nội dung Dota 2. Sau khi 496 Gaming giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên, nhà phát hành Dota 2 bất ngờ tung ra bản cập nhật mới từ 7.23b thành 7.23c với hàng loạt thay đổi quan trọng. Vì vậy, giải đấu được tạm hoãn 30 phút trước khi bước vào ván 2 để các game thủ có thời gian nghiên cứu. Đội thích nghi tốt với phiên bản mới sẽ có lợi thế lớn và có khả năng chiến thuật của 496 Gaming cần thay đổi khi những vị tướng bị giảm sức mạnh.

ĐT Việt Nam gấp rút "mở sách để học" giữa thềm thi đấu

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Tình tiết mới nhất vụ thầy Ánh Viên bị tố nợ 230 triệu đồng chưa trả: Lại chuyện cho bạn vay để rồi mất cả tiền và danh dự?

Thầy của Ánh Viên xin nghỉ việc, một ngày sau scandal bị cựu người mẫu Trang Trần tố không trả 230 triệu đồng

U23 Hàn Quốc vào bán kết U23 châu Á 2020 đầy kịch tính bằng siêu phẩm ở phút cuối cùng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều