Loading...

Giữa tâm bão virus viêm phổi hoành hành, Netflix tung series về đại dịch cúm

Series phim tài liệu mới của Netflix "Pandemic: How to Prevent an Outbreak" đang gây được sự chú ý từ phía công chúng vì ra mắt vào đúng thời điểm virus viêm phổi...

Những ngày gần đây, người dân trên toàn thế giới, đặc biệt là người dân Trung Quốc đang rất lo lắng trước sự xuất hiện của virus viêm phổi corona. Tính tới sáng ngày 23/1, đã có ít nhất 500 người Trung Quốc bị phát hiện dương tính với virus corona, 17 trường hợp tử vong. Khi nguy cơ về một đại dịch virus liên quan đến đường hô hấp nữa bùng phát ở Trung Quốc, "ông lớn" Netflix đã nhanh chóng tung ra series phim tài liệu Pandemic: How to Prevent an Outbreak (Đại dịch: Làm sao để ngăn chặn bùng phát).

Series với độ dài 6 tập này sẽ mang đến cho người xem những thông tin vô cùng thú vị liên quan tới những trận đại dịch trong quá khứ và cách con người khống chế, đẩy lùi các trận đại dịch này. Bắt đầu từ đại dịch cúm bùng phát lớn nhất trong lịch sử hiện đại được ghi nhận là dịch cúm Tây Ban Nha, tới những cơn đại dịch cúm vô cùng nguy hiểm như dịch SARS, cúm gà H1N1, đại dịch MERS, Ebola... Tới năm 2020, con người tiếp tục phải đối mặt với Corona - virus viêm phổi được cho là có nguồn gốc từ động vật hoang dã ở Vũ Hán.

Trailer của "Pandemic: How to Prevent an Outbreak"

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Rating tập 7 Tầng Lớp Itaewon tiếp tục tăng nhẹ bất chấp diễn biến ít drama

Netizen Việt phát điên vì cú bẻ lái khét lẹt tập 7 Tầng Lớp Itaewon: Park Seo Joon vẫn còn non và xanh so với Jangga lắm?

Cúi đầu tiễn khách ở tập 7 Tầng Lớp Itaewon, Park Seo Joon không quên dằn mặt kẻ thù: Chúng tôi là Danbam!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều