Loading...

Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ

Khi màn “đấu khẩu” giữa quản lý hai bên chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Quân A.P có phản ứng bất ngờ trên trang cá nhân.

Vài ngày qua, vụ “khẩu chiến” qua lại giữa quản lý của Quân A.P và quản lý của JackK-ICM trên mạng Xã hội trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Cụ thể, quản lý của Quân A.P tố đại diện cặp ca sĩ Jack & K-ICM yêu cầu gạch tên anh ra khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình âm nhạc sắp được tổ chức tại Hạ Long.

Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ - ảnh 1 Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ - ảnh 1Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ - ảnh 3

Hình ảnh của Quân A.P trên poster bất ngờ biến mất khiến quản lý của nam ca sĩ bức xúc.

Không phải dạng vừa, quản lý kiêm mẹ nuôi của Jack và K-ICM đăng tải một bài viết dài kể về ân oán giữa hai phía lên mạng xã hội, sau đó đặt câu hỏi: “Hỏi thật lòng, với cương vị của một người mẹ thì có mong muốn con mình đứng diễn chung sân khấu với một ê-kip luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh rất đúng thời điểm thế này? Nghe mà đau lòng vì sự bất chấp…”.

Màn đôi co của hai quản lý trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều họ quan tâm là phản ứng từ nghệ sĩ của hai vị quản lý này. Thế nhưng, họ đều giữ thái độ im lặng.

Chiều 16/10, khi ồn ào của hai quản lý chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Quân A.P có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Anh đăng tải một bức ảnh mới kèm theo dòng chữ: “Đăng cái mặt lên đây để xin lỗi những khán giả đang theo dõi trên con đường sự nghiệp của tôi và không muốn những chuyện thị phi này xảy ra. Comment của ảnh này tôi xin lỗi, tôi không check nhé!”.

Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ - ảnh 1 Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ - ảnh 1Giữa ồn ào với Jack&K-ICM, Quân A.P có động thái bất ngờ - ảnh 6

Đến thời điểm hiện tại, ngoài Quân A.P, Jack & K-ICM vẫn giữ im lặng và chưa có phát ngôn hay hành động gì về màn “khẩu chiến” giữa quản lý của mình và quản lý của Quân A.P.

>> Xem thêm: 

Harry Styles đóng phim đam mỹ với Lọ Lem Lily James, dự là cái kết buồn rớt nước mắt?

Jeon So Min xấu hổ, không dám chạm mặt trai đẹp vì hàng lông mày... Mai Ngô

Quý cô nước Pháp chỉ mê 3 gam màu kinh điển: Đen - trắng - be chính là đam mê duy nhất của tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều