Loading...

Giữa lúc showbiz Hàn đang hỗn loạn vì chuỗi scandal bắt nạt, netizen nhắc lại chuyện một thành viên BTS từng là nạn nhân của bạo lực học đường

Đáng nói hơn cả, kẻ bắt nạt anh thậm chí còn 'khoe khoang' về 'chiến tích' của mình trên sóng livestream.

Showbiz Hàn hiện đang trải qua những ngày hỗn loạn với một loạt scandal bạo lực học đường của người nổi tiếng liên tiếp bị phanh phui. Từ những diễn viên trẻ đang lên như Jo Byeong Gyu, Kim Dong Hee, Park Hye Soo,... cho đến những thần tượng nổi tiếng như Soojin ((G)I-DLE), Mingyu (SEVENTEEN), Hyunjin (Stray Kids),..., đến hiện tại đã có hơn 10 nghệ sĩ Hàn Quốc bị bủa vây bởi những tin đồn bắt nạt bạn học khi nhiều người tự xưng là nhân chứng, nạn nhân của họ lên tiếng cáo buộc trên các diễn đàn trực tuyến.

Giữa lúc showbiz Hàn đang hỗn loạn vì chuỗi scandal bắt nạt, netizen nhắc lại chuyện một thành viên BTS từng là nạn nhân của bạo lực học đường - ảnh 1

Giữa tất cả những bê bối bắt nạt đang xảy ra trong làng Giải trí Hàn Quốc những ngày gần đây, một thành viên BTS cũng được nhắc tên trong một số bài báo và topic của netizen Hàn. Tuy nhiên, lý do không phải vì anh cũng vướng nghi án bắt nạt bạn học mà ngược lại, đó là vì thành viên này từng là nạn nhân của vấn nạn bạo lực học đường khi còn đi học.

Giữa lúc showbiz Hàn đang hỗn loạn vì chuỗi scandal bắt nạt, netizen nhắc lại chuyện một thành viên BTS từng là nạn nhân của bạo lực học đường - ảnh 2

Thành viên BTS được nhắc đến ở đây chính là V . Dù hiện đang là một thần tượng nổi tiếng toàn cầu nhưng ít ai ngờ rằng khi còn nhỏ V đã từng bị bắt nạt, và thậm chí kẻ bắt nạt anh ngày ấy còn tự hào "khoe khoang" về "chiến tích" của mình trên sóng livestream.

Giữa lúc showbiz Hàn đang hỗn loạn vì chuỗi scandal bắt nạt, netizen nhắc lại chuyện một thành viên BTS từng là nạn nhân của bạo lực học đường - ảnh 3

Chuyện xảy ra vào tháng 7 năm 2015, khi một BJ của Afreeca TV tiết lộ trong một buổi phát sóng trực tiếp của mình rằng anh từng học cùng trường tiểu học với V. Vào thời điểm đó, BTS vẫn chưa phải là một tên tuổi lớn như hiện nay thế nhưng họ cũng đã bắt đầu được biết đến nhiều hơn tại Hàn Quốc cũng như trên toàn cầu.

Khi nghe lời thú nhận này của BJ Afreeca TV, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận hỏi rằng anh có thân với V hay không. Và phản ứng của BJ này vào thời điểm đó khiến người xem hoàn toàn bất ngờ. (Chú ý: Nội dung dưới đây bao gồm những miêu tả về hành vi bắt nạt có thể gây khó chịu cho một số độc giả).

 

" Đã bảo rằng tôi không phải bạn bè gì với một thằng khốn như vậy mà? Biết chưa hả? Bây giờ có thể tôi hơi ghen tị với cậu ta nhưng tôi không phải là bạn của cậu ta. Nếu các bạn hỏi quan hệ giữa tôi và thằng đó là gì thì tôi sẽ nói rằng chúng tôi giống quan hệ chuỗi thức ăn hơn. Chúng tôi không phải bạn bè nên đừng cố nói rằng chúng tôi là bạn, hoàn toàn không phải như vậy. Phải, chúng tôi chỉ có quan hệ chuỗi thức ăn thôi. Đáng lẽ tôi nên trở thành thực tập sinh mới phải. Khốn kiếp, nếu như tôi điên cuồng luyện tập trong vài năm thì tôi đã thành công hơn thằng khốn đó rồi. Bây giờ tôi chỉ có thể nghe những lời thế này và bị các anh lớn chửi bới sau buổi phát sóng trực tiếp trên Afreeca TV này thôi... Đau lòng quá đi mất. Có vẻ như BTS lại trở nên nổi tiếng rồi nhỉ? Taehyung à, giờ thì cậu thành công rồi đúng không? Cậu đã từng là "chân sai vặt" của chúng tôi và giờ thì cậu thành công hơn tôi rồi ".

Nguyên văn từ "chân sai vặt" mà BJ nói trên sử dụng để nói về V là "빵셔틀". Đây là một từ lóng trong tiếng Hàn dùng để chỉ những học sinh bị bắt nạt trong các trường học. Những kẻ bắt nạt thường dùng vũ lực để bắt ép các học sinh này phải mua bánh, đồ ăn vặt, thuốc lá,... đến cho họ.

Giữa lúc showbiz Hàn đang hỗn loạn vì chuỗi scandal bắt nạt, netizen nhắc lại chuyện một thành viên BTS từng là nạn nhân của bạo lực học đường - ảnh 4

Sau khi BTS trở nên nổi tiếng, vụ việc này đã nhiều lần được người hâm mộ nhắc lại với thái độ phẫn nộ. Trước sự tức giận của các fan BTS, 4 năm sau đó, tức là vào năm 2019, BJ Afreeca TV nói trên đã đăng tải một lời xin lỗi với nội dung: " Tôi đã nghe câu chuyện về sự kiện tiệc sinh nhật của V. Và tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng tôi không phải là người gây ra chuyện đó. Lý do tôi đăng video này là gì ư. Tôi đã nói những điều tồi tệ với V của BTS vào năm 2015. Tôi biết đó là sai lầm của tôi. Tôi đang rất hối hận và đang tự suy ngẫm về chuyện đó, và tôi sẽ tiếp tục tự kiểm điểm những hành động của mình. Những câu chuyện về "chân sai vặt" và tiệc sinh nhật đang được lan truyền trên mạng. Đầu tiên thì, tôi không phải là người trực tiếp sai vặt V. Tôi thật sự xin lỗi vì lỗi lầm mà tôi đã gây ra. Mặc dù đã 4 năm trôi qua kể từ buổi phát sóng trực tiếp đó nhưng tôi vẫn đang sống với thái độ hối hận và suy ngẫm sâu sắc ".

Giữa lúc showbiz Hàn đang hỗn loạn vì chuỗi scandal bắt nạt, netizen nhắc lại chuyện một thành viên BTS từng là nạn nhân của bạo lực học đường - ảnh 5

Trước đây, V đã từng tiết lộ về một sự cố tiệc sinh nhật, nơi một kẻ bắt nạt anh đã cung cấp sai địa điểm tổ chức cho anh. BJ Afreeca TV nói trên đã giải thích rằng ông anh phải là người bắt nạt V trong sự cố khi đó.

>> Xem thêm: 

Netizen xỉu up xỉu down vì poster của Rosé: visual quá đỉnh nhưng ai cũng bị bắt lú tưởng sẽ solo vào ngày 12/3/2021

Cựu thành viên Uni5 lần đầu công khai diện mạo con trai đầu lòng, netizen tích cực đồn đoán về tin đồn rời nhóm năm xưa

Cube bị gây áp lực phải 'đá' Soojin ra khỏi (G)I-DLE bằng một cách nhã nhặn không ai ngờ đến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều