Loading...

Giữa lúc đang bị điều tra gian lận, Mnet đã ủ mưu thực hiện show sống còn mới

Mnet đã xác nhận rằng họ hiện đang lên kế hoạch ra mắt một chương trình sống còn mới sau hang loạt lùm xùm gian lận phiếu bầu.

Vào ngày 21.10, một nguồn tin từ Mnet đã xác nhận tin tức và cho biết: "Chúng tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch và chuẩn bị cho một chương trình sống còn mới có tên ‘Teen Singer’ sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020".

Giữa lúc đang bị điều tra gian lận, Mnet đã ủ mưu thực hiện show sống còn mới - ảnh 1

Theo nguồn tin này, "Teen Singer" sẽ là một chương trình tìm kiếm những thanh thiếu niên có tài năng thanh nhạc tuyệt vời. Tương tự các show khác của Mnet, chương trình tập trung vào độ tuổi teen, lấy cảm hứng từ show "Rap High School Rapper". Bất cứ ai đang ở độ tuổi thiếu niên đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Khi được hỏi ai sẽ là người dẫn dắt show, nguồn tin cho biết: "Vì show vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch, chúng tôi chưa xác nhận ai sẽ là giám đốc sản xuất chính (PD)".

Mnet xem ra vẫn "bình chân như vại", quyết định ra mắt một chương trình khi loạt show sống còn trước đây của họ như "Produce 101" và"Idol School" hiện đang bị điều tra về các cáo buộc thao túng kết quả, gian lận phiếu bầu.

Giữa lúc đang bị điều tra gian lận, Mnet đã ủ mưu thực hiện show sống còn mới - ảnh 2

Nguồn: Soompi

>> Xem thêm: 

Hari Won khó chịu khi bị đàn em cà khịa khả năng làm MC

Võ Hoàng Yến vẫn đang quay hình cho show thực tế có hành động thiếu tôn trọng

Chàng trai cầu cứu Cát Tường khi bạn gái đòi tìm hiểu 4 năm mới cưới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều