Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giữa lúc Ariana Grande bị ném đá hội đồng vì cái chết của bạn trai cũ, đã có người lên tiếng làm rõ lại sự thật!

Một người bạn thân của Mac Miller đã xác minh lại sự thật: Ariana Grande vô cùng quan tâm và giúp đỡ bạn trai cũ cai nghiện.

Ngày 7/9, rapper Mac Miller được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Thung lũng San Fernando Valley, bang California vì nghi vấn dùng chất kích thích quá liều. Việc lạm dụng chất kích thích từng được nam rapper nhắc đến trong nhạc phẩm của anh. Đây cũng là một vấn đề lớn đối với cô bạn gái cũ Ariana Grande. Nữ ca sĩ từng dùng những từ như "độc hại" và "đáng sợ" để miêu tả về mối quan hệ kéo dài 2 năm của họ.

Sau cái chết của Mac Miller, nhiều người đã đổ lỗi Ariana gián tiếp khiến anh đau khổ, dẫn đến lạm dụng chất gây nghiện. Điều này làm cho cô phải khóa phần bình luận trên Instagram. Tuy nhiên, Shane Powers, một người bạn lâu năm của Miller, vừa lên tiếng làm rõ sự thật rằng Ariana đã vô cùng tận tâm trong hành trình giúp bạn trai cai nghiện.

Giữa lúc Ariana Grande bị ném đá hội đồng vì cái chết của bạn trai cũ, đã có người lên tiếng làm rõ lại sự thật! - ảnh 1

Ariana Grande bên Mac Miller.

“Họ đã yêu nhau cuồng nhiệt, và tôi phải nói rằng cô ấy đã giúp đỡ nhiều khi anh ấy dần cai nghiện lúc đầu”, Shane nói trên chương trình phát thanh “The Shane Show.” “Không ai giúp đỡ anh ấy cai nghiện nhiều như Ariana. Tôi đã chứng kiến điều đó và ở bên cạnh họ”.

Shane Powers nói rằng Ariana Grande đã gọi cho anh hết lần này đến lần khác để kiểm tra sức khỏe của Miller: "Em giúp được gì không? Em nên làm gì?".

"Cô gái bé nhỏ này rất nhiệt tình và tận tụy giúp đỡ anh ấy", Shane Powers nói thêm.

Nữ ca sĩ và nam rapper chia tay vào tháng 5 năm nay sau 2 năm hẹn hò. Vài ngày sau cuộc chia tay, Miller đã gây tai nạn, bị bắt giữ vì lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích và đụng xe rồi bỏ chạy.

"Dù cho Mac có bị nghiện hay không, thì cách anh ấy tiệc tùng vẫn không lành mạnh chút nào", Powers chia sẻ tiếp. "Không có ai khác trong cuộc đời này sẵn sàng chịu khó khăn vì anh ấy. Ariana là một sức mạnh giúp anh ấy cân bằng trong cuộc sống, và cô ấy rất nỗ lực giúp Mac cai nghiện. Cô ấy toàn tâm giúp Mac khỏe trở lại".

Ariana Grande hiện đã đính hôn với danh hài của "Saturday Night Live" - Pete Davidson. Họ bắt đầu hẹn hò chỉ vài tuần sau khi nữ ca sĩ chia tay Mac Miller.

Giữa lúc Ariana Grande bị ném đá hội đồng vì cái chết của bạn trai cũ, đã có người lên tiếng làm rõ lại sự thật! - ảnh 2

Ariana và Mac hôn nhau trên sân khấu năm 2017.


Mặc dù vẫn khóa phần bình luận, nhưng vào hôm 8/9, Ariana đã chia sẻ một bức ảnh trắng đen về người bạn trai quá cố và không ghi thêm dòng nào.

4 ngày sau khi Mac Miller qua đời, hàng ngàn fan đã tụ tập tại quê nhà anh ở Pittsburgh để tưởng nhớ nam rapper, cụ thể là tại sân chơi Blue Slide ở công viên Frick, nơi đã truyền cảm hứng cho tựa đề album đầu tay của Miller.

>> Xem thêm: 

Khánh Thi lên tiếng sau khi chồng trẻ làm dấy tin mang bầu lần 3 khi vừa sinh 4 tháng

Đàm Vĩnh Hưng: “Mỹ Tâm độc thân trá hình thôi, cô ấy có người yêu rồi“

Đàm Thu Trang khoác vai Cường Đôla đầy tình tứ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều