Loading...

Giữa đám cỗ đông người, hai cô gái trẻ cạn hết bát rượu như đấng nam nhi và phản ứng của người cô bàn bên khiến nhiều người bất ngờ

Những hình ảnh về hai cô gái cùng nhau uống rượu và bác gái bàn bên đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Con gái có tửu lượng cao quả thật cũng nhiều nhưng không phải ai cũng thể hiện điều đó ra bên ngoài, trong những dịp tụ họp đặc biệt.

Thế nhưng 2 cô gái này thì lại hoàn toàn khác, khi ở một đám cỗ, trong khi mọi người đều đang tập trung ăn uống một cách khá hiền lành thì họ lại nâng bát uống với nhau cạn cả rượu như những đấng trượng phu. Nhìn khí phách của hai cô nàng quả thật nhiều người phải cảm thán: "Không phải dạng vừa đâu".

Hai cô gái uống rượu rất khí phách khiến dân mạng trầm trồ.

Đoạn clip có vẻ như là ở Tuyên Quang và các cô gái khi nâng bát lên đã nói câu rất dõng dạc: "Chúc sức khỏe bạn nhá" rồi cùng nhau uống hết rượu ở trong đó. Sau khi hoàn thành lời chào, họ còn dốc bát xuống để chứng tỏ mình đã hết lòng, uống đến mức không còn giọt nào. Hình ảnh ấy đúng là đang phảng phất bóng dáng của các anh con trai đây rồi.

Nhưng mà đoạn clip không phải chỉ thu hút ở hành động của hai cô gái, mà chính là phản ứng của những người phụ nữ ở bàn bên cơ, nhất là cái cô áo đen ấy. Thấy ánh mắt cô ấy nhìn hai bạn nữ không, đúng là kiểu lần đầu nhìn thấy con gái uống rượu vậy, đầy ngạc nhiên và cảm thán.

Giữa đám cỗ đông người, hai cô gái trẻ cạn hết bát rượu như đấng nam nhi và phản ứng của người cô bàn bên khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 1

Nhìn bác gái bàn bên kia, bác ấy sốc lắm đấy.

Hẳn là lúc ấy cô ấy vừa ngóng theo các cháu uống rượu nhưng cũng từng nghĩ về thời thanh xuân của mình chưa từng thể hiện mạnh dạn như vậy hay chăng? Hoặc một số khác thì lại bình luận hài hước rằng, có khi các cô ấy đang nhìn kỹ mặt hai bạn gái để sau nếu không may con trai có dẫn về còn biết đường cư xử.

Nhưng "bá đạo" nhất là có ý kiến như sau: "Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, cái thời tôi bằng tuổi các cô, tôi chúc cả can chứ bát kia nhằm nhò gì".

Tất nhiên, câu chuyện chỉ là nói vui, có nhiều người không đồng tình với hành động của hai cô gái khi chén chị chén em như là đàn ông. Một số khác thì không phản đối, cho rằng đó chỉ là cuộc vui, quan trọng hơn cả vẫn là bản chất các cô ấy tốt là được.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những cô gái trong clip này?

>> Xem thêm: 

Trao anh bán dưa con tim, cô nàng nhận về trọn cú lừa chua chát: Dân mạng lại chỉ ra cách “cứu vớt” thành món ăn ngon

Sau 2 tuần vướng lùm xùm bị hack Facebook, bức ảnh tái xuất MXH đầu tiên của Quang Hải là kỉ niệm 2 tháng yêu Huỳnh Anh

Cô nàng đi xin việc kèm câu Hôm nào em qua phỏng vấn nhé! nhưng không ngờ bị chủ quán mắng một tràng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều