Loading...

Giữa bão COVID-19, Liverpool trở lại tập luyện tập thể từ tuần sau

Liverpool đã có giải pháp nhằm tăng tính hiệu quả trong tập luyện tại nhà của các cầu thủ khi để mọi người nhìn thấy nhau.

Nước Anh đang ban bố tình trạng khẩn cấp và đóng cửa quốc gia để đối đầu với dịch covid-19 đang hoành hành. Bóng đá Anh trước đó cũng đã ngừng hoạt động, với kế hoạch ban đầu là đưa các giải đấu trở lại trong tháng 4. Tuy nhiên, theo dự báo của các chuyên gia, dự định này khó lòng khả thi.

Mùa giải tạm hoãn không có nghĩa các CLB được xả hơi mà các cầu thủ vẫn phải tập luyện. Nhưng trước tình trạng xứ sương mù đang bị "bóng ma" COVID-19 bủa vây, mỗi đội bóng lại nghĩ ra cho riêng mình một cách rèn quân đặc biệt. Và với Liverpool , sau 2 tuần để các ngôi sao tự tập luyện tại nhà, The Kop đã có phát kiến nhằm tăng tính hiệu quả của các buổi tập.

Cụ thể, đội chủ sân Anfield đang xem xét phương án tập luyện tập thể trực tuyến. Nhờ vào công nghệ, các cầu thủ sẽ vẫn được nghe, nhìn, giao tiếp và tập luyện cùng nhau, dưới sự chỉ đạo của các HLV giống như khi có mặt trên sân tập, dù mỗi người tự thực hiện các bài tập tại nhà riêng.

Kế hoạch này dự kiến sẽ được Liverpool triển khai vào tuần tới. Phương pháp tập này đang nhận được những sự hưởng ứng từ cộng đồng bóng đá Anh nhằm giảm stress và ổn định tinh thần cho các cầu thủ khi phải ở nhà quá lâu.

Giữa bão COVID-19, Liverpool trở lại tập luyện tập thể từ tuần sau - ảnh 1

>> Xem thêm: 

La Nina sẽ tạo ra điều gì trong năm 2020?

Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào Iran và Tổng thống Venezuela

Sẽ là một mùa đông Covid-19 kinh hoàng: Một đại dịch không thể đoán trước, nhưng gần 1 triệu người chết là con số biết nói

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều