Loading...

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez

Một trong những cặp đôi vàng của làng Rap hiện nay Pháo và Tez đã trình làng ca khúc mới dành cho thí sinh Giọng Hát Việt Nhí.

Ở tuần thứ 8 của Giọng Hát Việt Nhí - New Generation 2021, khán giả được chứng kiến những màn đối đầu đến từ gia đình hai HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang - cặp đôi HLV có kinh nghiệm dày dặn nhất trong số 3 team. Với một tiêu chí âm nhạc hiện đại như năm nay, đại gia đình Mimimama cũng sẽ có những tiêu chí thí sinh mới mẻ hơn, khắt khe hơn để trở thành đối trọng với hai đội còn lại.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 1

Mở đầu chương trình là tiết mục đến từ hai thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Mimimama, Châu Sở Hân và Sena sẽ cùng hòa giọng trong tiết mục Những Giấc Mơ Kỳ Lạ do Ngắn sáng tác. Ca khúc khai thác về những câu chuyện nhí nhảnh hồn nhiên thường gối đầu giường trước giờ đi ngủ của các bé. Kết quả là Châu Sở Hân vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu thí sinh nhỏ nhất, đồng thời còn là thí sinh đầu tiên bước vào vòng sau cùng Mimimama.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 2
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 3

Sena Minh Anh

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 4

Châu Sở Hân

Phần trình diễn thứ 2 đến từ cặp đôi mũm mĩm: Minh Hằng và bé voi Sỹ Luân. Để phù hợp với hình ảnh dễ thương của hai học trò cưng, Hồ Hoài Anh quyết định sử dụng và tái hiện một hình ảnh thân thuộc với các bé đến từ bộ phim hoạt hình Pink Panther - Chú báo hồng thông minh, lém lỉnh. Minh Hằng may mắn hơn Sỹ Luân khi tiếp tục đồng hành với team Mimimama, nhưng Sỹ Luân cũng đã rất cố gắng để tập luyện và trình bày một tiết mục với tâm thế tốt nhất.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 5
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 6

Minh Hằng

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 7

Sỹ Luân

Với những tiêu chí mới trong việc tuyển chọn thí sinh, Mimimama sẽ có những màu sắc âm nhạc cá tính hơn trong mùa năm nay. Tuy nhiên bên cạnh đó hai vị HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn đặc biệt muốn làm nổi bật tài năng ca hát của thí sinh đội mình thông qua những ca khúc nhạc nhẹ, Ballad để các con có thể khoe giọng. Nhận thấy Hà Anh và Quỳnh Anh sở hữu chất giọng đặc biệt tốt và khá chín nên Hồ Hoài Anh muốn dành cho các cô gái một thử thách mới lạ khác biệt, đó là ca khúc Những Bông Hoa Tinh Khôi do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác.

Điểm khiến tiết mục này đặc biệt hơn nữa chính là đề tài khai thác khác biệt, nhắm vào nạn xâm hại trẻ nhỏ mà nhiều người thường sẽ né tránh. Quỳnh Anh sở hữu sự chắc chắn nhưng còn an toàn so với sự thăng hoa và nhập tâm của Hà Anh. Kết quả là Hà Anh đi tiếp với hai thầy cô nhà Mimimama.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 8
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 9

Quỳnh Anh

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 10

Hà Anh

Hai thí sinh lớn nhất nhà Mimimama cùng đối đầu nhau trong tiết mục mang tên Nàng Thơ Xứ Huế. Khoa Minh với lợi thế rap và sáng tác đã gặp Tiểu Bình, một cô bé với giọng ca nội lực và bản lĩnh. Chưa kể, Khoa Minh còn sáng tạo khi viết ra một verse rap có liên kết chặt chẽ về cả nội dung lẫn chơi chữ, kết nối đủ các HLV trong tác phẩm của mình khiến MC ILL khá hài lòng. Thế nhưng, giọng hát Tiểu Bình cũng quá đẹp khiến hai giám khảo chưa sẵn sàng chia tay cô bé này, cho nên cặp đôi HLV quyết định cho cả hai đi tiếp.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 11

Tiểu Bình

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 12

Khoa Minh

Khép lại vòng Đối đầu của đội Mimimama nói riêng và Giọng Hát Việt Nhí - New Generation 2021 nói chung là tiết mục của Phương Linh và Thuỳ Trang. Cả hai cùng thể hiện một ca khúc mới có giai điệu rất lạ và mang đậm màu sắc âm nhạc của Pháo. Đây là một sản phẩm âm nhạc được hợp sức sáng tác bởi Pháo - Tez và lời hát bởi Hồ Hoài Anh.

Tất nhiên với âm nhạc của Pháo thì sự sôi động và nghịch ngợm sẽ là tinh thần chủ đạo mà ai cũng dễ dàng nhận thấy. Dù hai thí sinh nhí đã truyền tải rất tốt tinh thần bài hát, nhưng quyền cứu đã hết. Cơ hội cuối cùng HLV Hồ Hoài Anh đã dành cho cô bé mang màu sắc và giọng ca biến hoá Thuỳ Trang.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 13
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 14

Thuỳ Trang

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez - ảnh 15

Phương Linh

Khép lại vòng Đối đầu, sau vòng "tinh giảm biên chế" vừa rồi mỗi đội đã lựa chọn được 6 thí sinh phù hợp nhất. Tuần sau sẽ là những cuộc chiến đích thực khi thí sinh các đội sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với nhau để giành quyền đi tiếp.

Ảnh: Cát Tiên Sa

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phạm Lịch nghẹn ngào tiết lộ em trai 21 tuổi bị đột quỵ và qua đời vì quá mê game

Minh Dự bật khóc: Mẹ chùi từng cái toilet để nuôi tôi ăn học

Quiz: Đa số thí sinh Rap Việt mùa 1 đoán trật loạt câu hỏi này. Bạn có muốn thử sức?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều