Loading...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối

Bất ngờ tham gia "Giọng ải giọng ai", Diva Mỹ Linh khiến khán giả thích thú với cách tung hứng duyên dáng.

Trong tập cuối "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng, thành viên nhóm nhạc Zero 9 bất ngờ tham gia chương trình với tư cách thí sinh. Bên cạnh đó, bất chấp "giành" thí sinh hát hay từ Diva Mỹ Linh, uyên linh đã xuất sắc ẵm 50 triệu đồng.

Giọng ải giọng ai: Phần trình diễn của Alan

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - ảnh 1

Ở vòng loại cuối, Diva Mỹ Linh và Uyên Linh đồng quan điểm, đều chọn thí sinh số 03 để song ca. Mặc dù trấn thành phân tích, dụ dỗ để Uyên Linh từ bỏ quyết định nhưng vô ích. Cuối cùng, anh chàng đã chọn song ca cùng Uyên Linh.

Không uổng công "giành", Uyên Linh đã có màn song ca cực "đỉnh" với thí sinh qua bài hát "Chờ người nơi ấy". Trước đó, Trấn Thành đã lo lắng cho Uyên Linh vì Quán quân "Vietnam Idol" chỉ thích hợp song ca với nữ. Bất ngờ thay, Uyên Linh lại chọn đúng thí sinh nam có giọng ca ngang ngửa, lên được những nốt cao ngất. Giọng ca "Đại lộ tan vỡ" còn nhảy lên vì vui sướng khiến mọi người cũng hào hứng. Thí sinh song ca cùng Uyên Linh tên thật là Phạm Minh. Anh chàng đang theo khoa Quản lý trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - ảnh 2

Vụt mất thí sinh hát hay, Mỹ Linh đành đánh liều chọn thí sinh số 02 song ca. Chọn "Khúc giao mùa" để kết thúc số cuối cùng của "Giọng ải giọng ai" mùa 4, Mỹ Linh lại nhận về một màn biểu diễn vui nhộn. Nếu Mỹ Linh hát hay đến đâu, thì chàng trai số 02 hát lạc tông đến đó. Để cổ vũ tinh thần cho đàn chị, dàn ban bình luận đứng lên "phiêu" theo bài hát. Phần biểu diễn khiến sân khấu sôi nổi. Mỹ Linh hài hước thừa nhận: "Tiết mục vừa rồi không dở, nhưng mà em thì... hát hơi dở thật".

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi!

Bị loại đầu tiên, em út Vietnam's Next Top Model: All Stars đã chứng minh ban giám khảo sai lầm khi trúng đến 4 show tại Luân Đôn

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 26: Ngọc dính bẫy của Phillip

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều