Loading...

Giọng ải giọng ai: Orange thẫn thờ khi chọn đúng giọng hát ngang phè Thánh nữ Kimochi

"Thánh nữ Kimochi" nổi tiếng trên mạng với loạt biểu cảm "sung sướng" bất ngờ xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" tuần này.

Trong tập 12 "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng, hiện tượng mạng đình đám có nickname bá đạo "Thánh nữ Kimochi" Trang Phạm bất ngờ xuất hiện. Được biết, Trang Phạm "nổi như cồn" trên mạng Xã hội với những clip lầy lội cùng biểu cảm "sung sướng" mang thương thiệu riêng của mình không lẫn vào đâu được.

"Thánh nữ Kimochi" được giới thiệu làm nghề bán bánh mì ở vòng Hóa thân. Với bộ trang phục xinh xắn như một nữ sinh Nhật Bản cùng thần thái tự tin, Trang Phạm gây ấn tượng với ban bình luận ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện. orange dành lời khen cho cô: "Thường những bạn lùn lùn vầy sẽ hát hay, giống em, có khi còn là giọng "khủng long" nữa". Osad cũng đồng tình với cô bạn đồng nghiệp khi cho rằng: "Em cũng nghĩ rằng bạn hát hay vì khuôn miệng trông có vẻ chuyên nghiệp". trấn thành dành lời khen cho Trang Phạm với sự chuyên nghiệp và tự tin, chủ động, rất có thần thái.

Giọng ải giọng ai: Orange song ca với thí sinh hát dở

Khi âm nhạc vang lên, nếu như Orange thể hiện chất giọng hay như "nuốt đĩa" thì Trang Phạm không kém cạnh khi show giọng hát "nuốt mic". Được khá nhiều lời khen từ những vòng trước đó nhưng "Thánh nữ Kimochi" lại khiến dàn khách mời "hết hồn" trước giọng hát thật sự, đến nỗi quách ngọc tuyên giật mình khi cô cất tiếng hát. Orange thì dường như "đứng hình", đơ người ngay trên sân khấu.

Sau phần song ca cùng ca sĩ Orange, Trang Phạm vẫn khiến ban bình luận hoài nghi về chất giọng lạ, hiếm có nên đề nghị cô hát thêm một bài đúng với sở trường của mình. Điều bất ngờ là khi thể hiện đúng ca khúc "tủ" thì Trang Phạm lại hát khá ổn. Trấn Thành hơi hoang mang và liệu rằng đây là ca sĩ chỉ hát được một bài chăng? Đại Nghĩa cho rằng đây là trường hợp đặc biệt của chương trình "Giọng ải giọng ai" tính đến thời điểm hiện tại.

Giọng ải giọng ai: Osad song ca với thí sinh hát dở

Xuất hiện khá lạnh lùng trên sân khấu, ông Bụt khiến mọi người cười ngất khi song ca cùng Osad ca khúc "Em có thể" với giọng hát "dở banh nóc". Osad phải liên tục ôm tim "đau đớn" vì giọng ca lạc tông "không trúng phát nào" của ông Bụt. Dù không sở hữu giọng hát hay nhưng bù lại thí sinh số 5 khá tự tin khi thể hiện trọn vẹn ca khúc. Kết thúc phần biểu diễn, Trấn Thành thở phào nhẹ nhõm, anh nhận xét thí sinh số 5 chính là đại diện của sự say mê, hát với niềm khát khao. Giới thiệu về mình, ông Bụt cho biết tên thật là Hồng Thanh Triệu, làm nhân viên phục vụ nhưng... thất nghiệp.

Giọng ải giọng ai: Orange thẫn thờ khi chọn đúng giọng hát ngang phè Thánh nữ Kimochi - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Quang Đại tung bộ ảnh team cực đáng yêu, trong trẻo cùng lời dặn dò giữa mùa dịch

BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Những khoảng khắc cực lầy lội của Xuân Nghị trong phim Nhà trọ Balanha

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều