Loading...

Giới trẻ phản ứng thế nào khi được trải nghiệm smartphone phiên bản BTS?

Nhiều bạn trẻ cực kỳ hào hứng khi được tận tay trải nghiệm chiếc điện thoại Samsung phiên bản BTS này.

Cái tên BTS đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop tại Việt Nam. Đây là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên cực kì nổi tiếng và sở hữu lượng người hâm mộ đông nhất nhì Việt Nam. Từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS đã gặt hái được vô vàn thành tích tại Hàn Quốc và quốc tế, đem làn sóng Hallyu tiếp tục vươn ra thế giới. Với ngoại hình đẹp trai, tính cách dễ thương và âm nhạc tuyệt đỉnh, BTS đã làm xiêu lòng trái tim của biết bao cô gái.

Trải nghiệm điện thoại Samsung S20+ phiên bản BTS

Khi được hỏi "Bạn có biết đến BTS không?" Hầu hết người tham gia đều trả lời là có, chứng tỏ độ phủ sóng của cái tên BTS là cực kỳ lớn. Họ biết tới nhóm qua nhiều thông tin từ fandom, cho tới những ca khúc do nhóm thể hiện như Fake Love, Idol...

Thậm chí, có người rất hào hứng lúc nhắc đến cái tên BTS.

Giới trẻ phản ứng thế nào khi được trải nghiệm smartphone phiên bản BTS? - ảnh 1

Bạn Nguyễn Thị Nụ nghe tới cái tên BTS đã rất hào hứng.

Được cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20+ BTS, mọi người chia ra làm 2 luồng ý kiến. Người thì bảo đã có thông tin và tìm hiểu sơ qua về dòng máy như bạn Trịnh Tăng Tuấn Anh đã nhận ra chiếc điện thoại phiên bản BTS này "ngay từ ánh nhìn đầu tiên".

Bạn Nguyễn Thị Nụ cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được tận mắt chạm tay vào sản phẩm. Ngược lại, có người thì chưa từng nghe qua về dòng Samsung trên. Một anh chàng còn thật thà chia sẻ "thật ra bạn nói mình mới biết chứ mình đâu có biết đâu".

Giới trẻ phản ứng thế nào khi được trải nghiệm smartphone phiên bản BTS? - ảnh 2

"Thật ra bạn nói mình mới biết chứ mình đâu có biết đâu", anh chia sẻ.

Đánh giá chung về "siêu phẩm" này, anh Nguyễn Văn Thuận cho rằng máy có cấu hình rất tốt bởi vẻ ngoài bắt mắt với màu tím "hot trend", người ngoài sẽ cảm thấy rất ưng ý về sản phẩm.

Anh Phạm Hoàng Quy thì lại có ý kiến khác, chỉ cần cầm điện thoại lên selfie là đã thấy camera trước của máy cực kỳ "ổn áp". Màu sắc khi chụp ảnh đẹp, chỉnh màu ổn. Nhìn chung, Samsung Galaxy S20+ BTS đáp ứng đủ những yêu cầu cơ bản khi chụp ảnh.

Giới trẻ phản ứng thế nào khi được trải nghiệm smartphone phiên bản BTS? - ảnh 3

Anh Hoàng Quy tận tay trải nghiệm camera của chiếc điện thoại Samsung phiên bản giới hạn.

Khi chúng tôi cho biết điện thoại Samsung phiên bản giới hạn này có giá 17 triệu đồng, hầu hết mọi người đều đồng tình với mức giá trên, đáp ứng đủ tiêu chí "ngon mà rẻ". Thậm chí, có người còn bất ngờ vì tưởng chừng 2 chữ giới hạn sẽ gắn liền với tầm giá "trên trời".

Trên danh nghĩa một ARMY, tất cả đều đồng ý sẽ sẵn sàng mua phiên bản này để ủng hộ thần tượng. Có anh chàng còn chia sẻ "Người yêu mình rất là cuồng BTS nên rất thích điện thoại này, đang chờ đợi sản phẩm ra mắt để rước về".

Giới trẻ phản ứng thế nào khi được trải nghiệm smartphone phiên bản BTS? - ảnh 4

"Lương anh đủ thì anh sẽ mua cho em", chàng thanh niên chia sẻ.

"Nếu có iPhone phiên bản BTS thì giữa iPhone BTS và Samsung BTS bạn sẽ chọn sản phẩm nào?" - Câu hỏi cuối cùng mà chúng tôi đưa ra một lần nữa khiến mọi người tham gia lại chia thành 2 phe.

Phe thích iOS hơn đề cao tính ổn định của hệ điều hành, trải nghiệm về giải trí. Tuy nhiên, số đông lại về phe Android, cụ thể là Samsung bởi thiết kế bắt mắt, cấu hình và giá cả ổn định hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Mỹ triển khai bộ xét nghiệm COVID-19 nhanh cầm tay

Apple ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Ấn Độ

Phát động chiến dịch “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều