Loading...

Giờ với tôi, chồng chỉ cần mang tiền về nuôi con là đủ

Tôi đang chuẩn bị cuộc sống chỉ có ba mẹ con, có chồng hay không không quan trọng vì tôi cảm thấy ghê mỗi khi gần anh.

Chúng tôi yêu xa 6 năm, mới cưới được 3 năm và có hai con. Từ khi yêu anh, tôi biết mình yêu anh nhiều và lụy tình hơn. Yêu xa cảm xúc hơn lý trí và tính anh ngang ngược từ bé, bố mẹ chồng lại chiều, không uốn nắn nên giờ không ai nói được anh. Anh quyết gì là phải làm, không ai cản được. Anh rất kỹ tính và sạch sẽ, còn tôi có phần cẩu thả hơn.

Từ khi bầu bé thứ hai, tôi nghỉ làm, nay bé đã được một tuổi. Tôi tính đi làm từ khi bé 6 tháng nhưng anh bảo tôi nên ở nhà chăm cho con cứng hơn rồi tính sau, mình anh lo được. Tôi cũng nhờ mẹ chồng lên trông để bé quen dần nhưng nhà có hai đứa, ốm là cùng ốm. Bé đầu rất hay bệnh nên tôi đi làm được vài tuần, con ốm lại xin nghỉ.

Chồng đi công tác suốt nhưng tôi không nghi ngờ gì vì tin anh. Nhưng vô tình tôi biết anh đi chơi gái và tán tỉnh các cô gái trên mạng. Tôi muốn xa lánh anh nhiều hơn. Tôi nói với anh rằng mình chỉ bỏ qua một lần và sẽ không bao giờ có lần thứ hai. Tôi đang chuẩn bị cuộc sống chỉ có ba mẹ con, có anh hay không không quan trọng vì dù sao tôi cũng thấy ghê mỗi khi gần chồng. Anh vẫn đi công tác suốt nên gần gũi chỉ là giải quyết nhu cầu của nhau, anh vẫn mang tiền về nuôi con, với tôi thế là đủ.

Tôi không quan tâm anh nhiều như trước nữa, chuẩn bị mua đất và muốn để tên mình. Chồng tôi không quan trọng tài sản vì anh quan niệm đó là vật ngoài thân, nên tôi sẽ chuẩn bị để cuộc sống của ba mẹ con không cần chồng nhiều nữa. 

Nga

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình dành cho chị em

Tự cho mình “sức dài vai rộng”: Đàn ông có đang chủ quan trước những thói quen lấy đi sức khoẻ?

Điểm danh các bệnh lý về vú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều