Giờ phút chia ly, cụ ông hôn lên má vợ: Sáu mươi mấy năm rồi, kiếp sau gặp lại nhau hen

Khoảnh khắc chia ly ấy khiến bất cứ ai theo dõi cũng xúc động, không cầm được nước mắt.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông lưu luyến bên người vợ cùng chung sống 62 năm đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng Xã hội ngày hôm nay và khiến người ta không khỏi xúc động. Nhân vật trong đoạn clip đó là cụ ông Vũ Đình Bích (82 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Thuận (80 tuổi).

Giờ phút chia ly, cụ ông hôn lên má vợ: Sáu mươi mấy năm rồi, kiếp sau gặp lại nhau hen - ảnh 1
Giờ phút chia ly, cụ ông hôn lên má vợ: Sáu mươi mấy năm rồi, kiếp sau gặp lại nhau hen - ảnh 2
Giờ phút chia ly, cụ ông hôn lên má vợ: Sáu mươi mấy năm rồi, kiếp sau gặp lại nhau hen - ảnh 3

Hai ông bà trước giờ phút chia tay.

Bà Thuận và ông Bích cưới nhau vào năm 1957. Bà Thuận bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối và bị bệnh viện trả về nhà vào ngày 18/5 vừa qua khi điều trị không còn kết quả.

Đoạn clip ghi lại vào ngày 18/5 khi ông Bích đang nói lại những lời cuối cùng với vợ. Ông cúi đầu, hôn lên má, lên trán bà rồi nói: "Thương lắm, thương lắm, sáu mươi mấy năm rồi, kiếp sau gặp lại nhau hen".

Bà Thuận quá yếu nhưng vẫn còn nhận ra chồng. Bà giơ cánh tay đang đeo găng, nhờ con gái bỏ găng ra để nắm tay chồng lần cuối. Hai bàn tay già nua nắm chặt nhau trước giây phút sinh ly tử biệt khiến nhiều người xúc động.

Giờ phút chia ly, cụ ông hôn lên má vợ: Sáu mươi mấy năm rồi, kiếp sau gặp lại nhau hen - ảnh 4

Ông Bích và bà Thuận.

Đoạn clip này do một người cháu của ông bà ghi lại và đăng lên mạng xã hội. Được biết, khi phát hiện bị ung thư vào ngày 7/5, bà Thuận đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Bà đi, ông Bích ở nhà rất lo lắng và mong ngóng, thậm chí ông còn lấy chiếc áo bà hay mặc để đặt kế mình cho yên tâm.

Khi vợ đỡ và được con cái cho lên thăm, ông Bích đi ủi áo sơ mi cho phẳng, cạo râu, cắt tóc trước khi gặp vợ. Đi dọc đường, ông phát hiện quên đổi dép thì hốt hoảng bởi: "Bà không cho ông mang dép lào. Bà thấy là la chết luôn".

Bà Bích nghe tin chồng lên thì cứ bảo con cháu giữ ông ở nhà. Bà tháo răng giả khi làm phẫu thuật và không muốn con cháu thấy mình xấu như thế.

Những mẩu chuyện ấy khiến người ta không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ tình cảm mà 2 ông bà dành cho nhau. Đó là thứ tình cảm mà bao nhiêu người trẻ hằng mong chờ, mong cuộc đời luôn có người yêu thương, nắm tay bên cạnh.

>> Xem thêm: 

Làm người yêu cầu thủ kể cũng thích: Sáng ra cho sương sương 1000 USD để tiêu, muốn đi Mỹ chơi cũng là chuyện nhỏ

Bộ sưu tập thời trang tái chế của sinh viên sang chảnh như thi Miss Universe, đã mắt nhất là bộ bánh mì của H’hen Niê

Bạn gái chia tay vì yêu xa nhưng lại khoe người mới với caption khoảng cách không quan trọng, màn trả đũa của chàng trai khiến dân mạng phì cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều