Loading...

Gió mùa đông bắc về, Hà Nội trở lạnh kèm mưa từ ngày mai

Sáng sớm 18/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, đến trưa chiều sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đồng Bằng Bắc...

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (17/11), bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đến khoảng sáng sớm ngày mai (18/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, đến trưa chiều mai sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Gió mùa đông bắc về, Hà Nội trở lạnh kèm mưa từ ngày mai - ảnh 1

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ đêm nay (17/11) đến đêm mai (18/11) các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào; từ chiều tối và đêm mai (18/11), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ ngày mai trời trở lạnh, từ đêm mai trời trở rét. Ở Bắc Trung Bộ đêm mai trời trở rét.

Từ ngày mai (18/11), gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ trưa chiều mai, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Hà Nội ngày mai (18/11) có mưa, mưa rào, trời trở lạnh; từ đêm mai trời trở rét.

>> Xem thêm: 

Bắt 4 đối tượng trong vụ vợ tạt nước rửa cá trúng tường nhà hàng xóm, chồng bị truy sát chém chết

Ô tô bán tải bốc cháy trơ khung, nữ tài xế khóc nức nở

Khá Bảnh cùng đồng bọn gửi đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt tù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều