Loading...

Giờ mới biết vợ Văn Đức là hàng xóm cạnh nhà bạn gái tin đồn Quang Hải, cùng yêu cầu thủ rồi tuyên bố: 'Không cướp của ai cái gì'

Bước đầu số phận có phần giống nhau là thế nhưng không biết giữa Huyền My và Quang Hải liệu có đi đến happy ending giống Nhật Linh và Văn Đức không ta?

Sau khi Nhật Linh công khai yêu và cưới cầu thủ Văn Đức người ta ngạc nhiên khi thấy cô nàng cũng rất thân thiết với Huyền My - bạn gái tin đồn cầu thủ Quang Hải . Quang Hải và Văn Đức vốn là cái tên rất nổi từ đội tuyển U23 làm nên những thành tích khủng trong bóng đá.

Có câu "trái đất tròn"... nhưng không ngờ lại tròn đến vậy khi hoá ra Nhật Linh với Huyền My là chị em hàng xóm ở cạnh nhà nhau từ trước khi hai cô gái này người thì cưới cầu thủ người thì vướng tin đồn yêu đương ngôi sao sân cỏ.

Nhiều antifan đồn rằng Nhật Linh muốn có thêm sự chú ý nên mới tỏ ra thân thiết với cô chủ tiệm nail Huyền My. Có thể vì lý do đó mà Nhật Linh đã đăng lại 1 post ảnh cả hai tụ tập ăn lẩu từ năm 2017 để chứng minh rằng: Chúng tôi là chị em thân nhau từ trước rồi đây này!

Giờ mới biết vợ Văn Đức là hàng xóm cạnh nhà bạn gái tin đồn Quang Hải, cùng yêu cầu thủ rồi tuyên bố: 'Không cướp của ai cái gì' - ảnh 1

Điều đáng chú ý là không chỉ tiết lộ mình là hàng xóm cạnh nhà bạn gái tin đồn Quang Hải, Nhật Linh còn mượn chuyện tỉ tê than vãn về số phận thiệt thòi của hại chị em, rằng mình không làm hại ai cũng không cướp đi của ai cái gì nhưng cứ bị... soi.

Để ý lời Nhật Linh nói mới thấy đúng: Nhật Linh thì bị đồn cướp Văn Đức từ tay Ngọc Nữ, còn Huyền My suốt một thời gian dài bị dân mạng "cà khịa" vì cho rằng là nguyên nhân làm hỏng mối tình năm 17 tuổi của Nhật Lê và Quang Hải.

Giờ mới biết vợ Văn Đức là hàng xóm cạnh nhà bạn gái tin đồn Quang Hải, cùng yêu cầu thủ rồi tuyên bố: 'Không cướp của ai cái gì' - ảnh 2

Những bức ảnh tình chị em thân thiết của Nhật Linh và Huyền My.

Bước đầu số phận có phần giống nhau là thế nhưng không biết giữa Huyền My và Quang Hải liệu có đi đến happy ending giống Nhật Linh và Văn Đức không ta?

>> Xem thêm: 

Con gái Quyền Linh mặc áo dài của mẹ đón sinh nhật tuổi 14: Đẹp nức nở như công chúa!

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách

Các hot girl 8X đời đầu từng nổi tiếng và giàu có nhờ chuyển hướng buôn bán thời trang giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều