Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới

Nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt khi trải lòng về những khó khăn trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Sau một thời gian dài im ắng, mới đây, Gil Lê đã bất ngờ trở lại làng nhạc bằng MV mới toanh có tựa đề “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình”. Đây là ca khúc Pop Ballad có giai điệu buồn, do Mr. Siro sáng tác dựa trên chính cảm xúc thật của Gil Lê khi cô tâm sự chuyện tình cảm với anh.

Đáng chú ý, trong MV ca khúc cùng tên, Gil Lê đã chọn nội dung xoay quanh chuyện tình buồn của một cặp đôi đồng giới nữ nữ. Xuyên suốt bài hát, người đẹp lột tả cảm xúc từ khi cả hai còn hạnh phúc bên nhau, cho đến khi người kia rời bỏ cô để theo người bạn trai khác.

Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 1 Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 1Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 3

MV ca khúc mới của Gil Lê có nội dung xoay quanh chuyện tình cảm đồng giới.

Nữ ca sĩ cho biết, sau những đổ vỡ tình cảm, hiện cô chỉ muốn tập trung cho việc ca hát thay vì hẹn hò, yêu đương như trước đây.

“Khi tôi trò chuyện cùng Mr. Siro cũng là lúc tâm trạng của tôi mách bảo bản thân đã tìm đúng người rồi, nhưng hoá ra không phải vậy. Họ đã bỏ mình đi và để lại mình nhiều hụt hẫng. Lúc này, tôi chỉ muốn dành thời gian cho công việc thay vì bị chi phối bởi chuyện tình cảm”, Gil Lê khẳng định.

Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 1 Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 1Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 6

Gil Lê khẳng định sắp tới sẽ chỉ tập trung cho công việc thay vì bị chi phối chuyện tình cảm.

Ngoài ra, Gil Lê cũng không giấu được sự xúc động khi trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi theo đuổi nghệ thuật. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ có nhiều lợi thế về ngoại hình, giọng hát, khả năng nhảy nhót nhưng lại không biết cách tận dụng khiến cô thụt lùi so với nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Bình luận này đã khiến giọng ca sinh năm 1987 rơi nước mắt.

“Tôi thấy mình ít may mắn hơn nhiều bạn đồng nghiệp khác, bởi họ gặp được những người bạn đồng hành phù hợp để hỗ trợ họ đi hát, còn tôi từ trước đến nay đều phải làm việc một mình. Cũng vì không có ai ở bên nên tôi phải tự mày mò, học hỏi và trau dồi tất cả mọi thứ.

Tình cảm của người hâm mộ khiến tôi nhận ra rằng, nếu mình không nghiêm túc làm việc, không có sự đầu tư cho các sản phẩm thì không xứng đáng nhận được sự yêu thương của họ. Tôi tự hứa với bản thân rằng, từ bây giờ Gil Lê sẽ nghiêm túc hơn trong công việc” , nữ ca sĩ bày tỏ trong nước mắt.

Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 1 Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 1Gil Lê khóc nghẹn khi ra mắt MV yêu đồng giới - ảnh 9

Nữ ca sĩ rơi nước mắt khi trải lòng về những khó khăn trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

>> Xem thêm: 

Quách Tuấn Du tậu nhà 4 tỷ Sài Gòn và nhà rộng lớn dưới quê báo hiếu mẹ

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào?

Động thái ngầm của Ahn Jae Hyun khi bị netizen “ném đá”: Xóa bình luận, ai dè còn chịu hậu quả nặng nề hơn

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều