Gil Lê đứng hình khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu

Trong tập 10 Ơn giời cậu đây rồi! Gil Lê cảm thấy bất ngờ, bối rối khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu.

Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi! hân hạnh giới thiệu tập 10 với sự góp mặt của các khách mời: NSƯT Quỳnh Hương, Thùy Trang, Huyền Lizzie và Gil Lê. Đều là những khách mời nữ nhưng họ sẽ không nhận được bất kỳ sự dung thứ nào từ các trưởng phòng. Thậm chí, nữ khách mời Huyền Lizzie đã phải rớt nước mắt vì sợ hãi.

Giữa dàn khách mời nữ, Gil Lê bỗng nổi lên như một điểm tựa vững vàng cho các chị em sắp rơi vào cảnh bế tắc. Bên cạnh đó, Gil Lê còn là khách mời từng tham gia Ơn giời, cậu đây rồi!. Với cá tính mạnh mẽ và sự duyên dáng vốn có, Gil Lê sẽ là người đầu tiên bước vào thử thách của Ơn giời, cậu đây rồi!.

Gil Lê đứng hình khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu - ảnh 1

Để phát huy vẻ "soái ca" hoàn hảo của Gil Lê, các trưởng phòng đã bí mật bắt cô phải giả trai trong trang phục cổ trang. Trước khi vào phòng, Gil Lê sẽ phải tìm ra 4 "hũ phép" đặt lung tung trong phim trường.

Vừa bước vào phòng, Gil Lê đã cười nắc nẻ khi thấy Trường Giang. Tại đây, cô sẽ trở thành đồ đệ của vị đạo sĩ đã cưu mang mình suốt 20 năm qua. Nghe lời thầy, Gil Lê xuống núi để mang về ba quả tim để sư phụ tu luyện khí pháp.

Nào ngờ, một trong ba trái tim ấy lại từng thuộc về Chi Pu. Trường Giang ngay lập tức mượn thân phận của giọng ca Từ hôm nay để chất vấn Gil Lê về mối quan hệ của cả hai. Nam trưởng phòng khiến Gil Lê "đứng hình" khi liên tục tra hỏi vì sao cô không còn yêu mến Chi Pu nữa.

Không những thế, Trường Giang còn liên tục tố tình cảm mà Gil Lê dành cho Chi Pu chỉ toàn là giả dối. Đáp lại "cáo buộc" của trưởng phòng, Gil Lê thừa nhận mình và Chi Pu chỉ là "giả vờ" để phục vụ cho mục đích khác. Trước phần thể hiện ẻo lả của Trường Giang, Gil Lê đề nghị nam trưởng phòng quay mặt đi chỗ khác vì "đường tiếng và đường hình không liên quan nhau".

Ơn giời, cậu đây rồi! tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (3/2) trên VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

>> Xem thêm: 

Khánh Chi của Nóng cùng EURO 2016: Cuộc sống hạnh phúc hơn sau 4 năm sống với danh xưng hot girl

Nữ trọng tài xinh như minh tinh khiến khán giả truyền hình trầm trồ, khen ngợi

Bản tin tổ lái: Cú đập hậu ác hiểm và cái cây bẻ đôi chiếc ô tô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều