Loading...

Giấu 19 gói heroin trong túi quần, đối tượng vẫn khẳng định không có gì đâu

Khi bị tổ công tác Y29/141 kiểm tra, người đàn ông liên tục khẳng định bản thân "đầy đủ giấy tờ, không có gì đâu", xin di chuyển sớm vì bận việc. Tuy nhiên,...

Chiều 15-11-2019, tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Phan Trọng Tuệ - Yên Xá (huyện Thanh Trì).

Đến 16h15, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy Piaggio có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy ngày càng tỏ ra tinh vi hơn. Do vậy, chúng tôi luôn chủ động để sẵn sàng phát hiện và xử lý. Như trường hợp vừa qua, đối tượng xuất trình đầy đủ giấy tờ và luôn tỏ ra rất vội, xin vào nộp phạt lỗi để còn đi. Tuy nhiên, anh ta lại giấu rất nhiều gói ma túy trên người. Toàn bộ quá trình kiểm tra đã được chúng tôi ghi hình đầy đủ, nên sau khi bị phát hiện, người này không còn 'nhanh nhảu' như lúc đầu nữa, mà phải thừa nhận hành vi phạm pháp của anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đồn Công an Cầu Bươu để xử lý theo quy định của pháp luật.

https://anninhthudo.vn/phap-luat/giau-19-goi-heroin-trong-tui-quan-doi-tuong-van-khang-dinh-khong-co-gi-dau/833144.antd

>> Xem thêm: 

Bị nam bảo vệ cởi trần đấm túi bụi ở vỉa hè Hà Nội, người phụ nữ sẽ đề nghị xử nghiêm

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ dưới đập nước

Sau khi tân trang nhan sắc, cô dâu 62 tuổi cùng chồng đi chụp lại ảnh cưới để... hâm nóng tình cảm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều